PHÚ QUÝ SPRINGS PARTY 2016 – Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỘC ĐÁO

Tổ chức sự kiện tổng hợp

Th4 08
PHÚ QUÝ SPRINGS PARTY 2016 – Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỘC ĐÁO

Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý đã có ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo dành cho toàn bộ nhân viên, tấy cả đã cùng nhau trải nghiệm một quãng thời gian vui vẻ, sôi nổi với những hoạt động teambuilding đầy thú vị. Đây cũng là khoảng thời gian hiếm hoi, các anh chị em cán bộ nhân viên Tập đoàn được tham gia vào một hoạt động tập thể, vừa là cơ hội để giao lưu, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa là cơ hội để mọi người thể hiện tinh thần đồng đội, thêm gắn kết cùng nhau.

Sau buổi teambuilding đầy hào hứng là đêm tiệc Gala Dinner với với những chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi và bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn. Chương trình đã mang đến cho gia đình Phú Quý một buổi tối đầy hứng khởi, sôi nổi và ý nghĩa.

Chúng tôi, Công ty tổ chức sự kiện Window World chính là người hỗ trợ đắc lực của các chương trình của bạn. luôn có niềm tin về đội ngũ của chính mình suốt nhiều năm qua đã thực hiện rất nhiều những chương trình tổ chức hội nghị, hội thảo của các công ty , hay tổ chức .Việc tổ chức lễ hội sẽ trở nên ấn tượng hơn , đặc sắc hơn nếu như người tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch chương trình khiến cho khách hàng ấn tượng , đó cũng là yếu tố quyết định , ngoài ra việc chuẩn bị những thiết bị âm thanh , ánh sáng , sân khấu cũng là điều cần thiết trong bất kì chương trình tổ chức lễ hội nào.

CÔNG TY CP TM DV WINDOW WORLD – Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỘC ĐÁO
Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 224 66669 -0909 282 687
Email: anntt@windowworld.com.vn
Skype: tochucsukientrongoi

>