Tưng bừng khai trương phòng giao dịch Maritime Bank Hùng Vương

Tin Sự Kiện

Mar 28

Sáng ngày 23/3 vừa qua,buổi lễ khai trương và đưa vào hoạt động phòng giao dịch Hùng Vương, số 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra vô cùng thành công.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thủ đô, PGD Hùng Vương có 2 sảnh với tổng diện tích hơn 150m2, nằm ngay tại tầng 1 của Tòa nhà Văn phòng TNR hiện đại và đẳng cấp cao 30 tầng.

Đây được xem là một điểm giao dịch kiểu mẫu với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian thân thiện, thoải mái. PGD này đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng là cá nhân và hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ có giao dịch phi tín dụng với phương thức giao dịch chuyên nghiệp, hiệu quả.

Tham dự lễ khai trương, Bà Đặng Tuyết Dung – Phó tổng Giám đốc Maritime Bank Tổng Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ cho biết: “Sự kiện khai trương PGD Hùng Vương sẽ mở đầu cho kế hoạch phát triển mạng lưới mạnh mẽ của Maritime Bank trong năm 2016 với các Chi nhánh/ PGD được thiết kế hiện đại và thân thiện nhằm mang lại tiện ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện khai trương:

mar1

mar 2

mar 4

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện, truyền thông hàng đầu , Window World chúng tôi luôn thấu hiểu và đồng hành nhu cầu của khách hàng trong tổ chức sự kiện .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đồng hành nhé:

CÔNG TY CP TM DV WINDOW WORLD
Địa chỉ:
 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 224 66669 – 0909 282 687
Email: anntt@windowworld.com.vn
Skype: tochucsukientrongoi

Contact