Truyền Thông

 

Window Word Event

Truyền Thông Định Vị Thương Hiệu.

 
 
Bạn là giám đốc của một công ty, doanh nghiệp hay là chủ một tòa nhà, cao ốc  hay có thể là một trưởng bạn định hướng PR cho doanh nghiệp, cho toàn nhà, cao ốc…và đang kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào. Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để định hướng phát triển hình ảnh, thu hút khách hàng, tăng doanh số trong năm tới ? Để thực hiện được những điều đó Window World cam kết với bạn rằng “ bạn luôn phải viết kế hoạch truyền thông, quảng cáo cho doanh nghiệp, tổ chức , tòa nhà, cho vật bạn đang sở hữu hay còn gọi là kế hoạch PR”
1. Ý tưởng của kế hoạch PR:

Trước khi đồng ý hợp tác, các đơn vụ cung cấp dịch vụ trọn gói truyền thông chuyên nghiệp thường sẽ nghiên cứu rất sâu về sản phẩm, dich vụ của doanh nghiệp và trình bày ý tưởng trước. Ý tưởng PR hay là phải có điểm mới mẻ trong nội dung kế hoạch PR, quan trọng hơn nữa là dóc nhìn khách biệt tạp nên lợi thế cạnh tranh từ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty, tòa nhà.. Các dịch vụ sự kiện trọn gói truyền thông không chuyên nghiệp họ không đầu tư thời gian để” ra đời” các ý tưởng mới mẻ khác biệt. Họ thường tổng hợp các nội dung của tất cả các đối thủ trên thị trường rồi thực hiện lại cho sự kiện, chương trình thường thấy,
Chỉ cần 2 câu hỏi là bạn có thể đánh gia được dịch vụ trọn gói truyền thông nào là chuyên nghiệp”

“ Ý tưởng kế hoạch truyền thông các anh viết cho doanh nghiệp của tôi là gì?”

“Trong kế hoạch có điểm khác biệt nào từ sản phẩm, dịch vụ của tôi so với đối thử cạnh tranh không?”

2. Thời gian đầu tư cho kế hoạch PR

Các doanh nghiệp thường tưởng rằng “ dịch vụ trọn gói truyền thông nào thực hiện nhanh cho doanh nghiệp là dịch vụ có năng lực”. Quan điểm này chưa hoàn toàn đúng, doanh nghiệp, chủ tòa nhà  nên quan tâm đến thời gian đầu tư cho kế hoạch PR của dịch vụ trọ  gói truyền thông. Một kế hoạch PR hoàn thành trong một ngày chắc chắn yếu tố sáng tạo khác biết và chiều sâu của kế hoạch không thể bằng bản kế hoạch được đầu tư trong 3 đến 4 tuần, thậm chí là hơn 1 tháng cho kế hoạch truyền thông.
Để có được kế hoạch truyền thông hiệu quả, dịch vụ trọn gói truyền thông cần tham khải rất nhiều tư liệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, nghiên cứu nội dung truyền thông của đối thủ cạnh tranh trong thị trường, phỏng vấn lấy ý kiện của khách hàng mục tiêu, sáng tạo nội dung khác biệt. Những công đoạn quan trọng này không thể thực hiện trong 1 tuần được, vì vậy, nói đơn vị dịch vụ truyền thông nào hứa giao hàng trong 1 tuần hay vài ngày, bạn nên cẩn trọng nhé! Window Word đảm bảo kế hoạch đó không đạt được hiệu quả truyền thông và không có sự khác biệt.

3. Công ty dịch vụ trọn gói truyền thông phải có kiến thức marketing

Các dịch vụ trọn gói truyền thông sẽ đến nhận thông tin và phỏng vấn doanh nghiệp bạn. Sau đó, họ sẽ giao cho một số nhân viên phụ trách viết về sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu người lên kế hoạch truyền thông cho doanh nghiệp , tổ chức, tòa nhà bạn chưa từng họ qua marketing hoặc không có nền tảng tốt về kiến thức marketing thì kế hoạch truyền thông chỉ là sự tổng hợp nhiều thông tin đã có trên các phương tiện truyền thông. Thậm chí những thông điệp hay của đối thử và những ưu thế của đối thử cũng được người lên kế hoạch không chuyên nghiệp đưa vào nội dung kế hoạch truyền thông

Khi doanh nghiệp cảm thấy kế hoạch truyền thông chưa tự tin hoặc còn thấy chưa được thuyết phục lắm. Những dịch vụ trọn gói truyền thông không chuyên nghiệp không biết cách xoáy sâu vào giá trị khác biệt nooti trôi của sản phẩm doanh nghiệp. Vì vậy, nội dung kế hoạch truyền thông thiếu tính thuyết phục.

Trên đây là những chia sẻ của Window Word về cách đánh giá một kế hoạch truyền thông hiệu quả và đạt mục tiêu của khách hàng đề ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông sự kiện, Window World hội tụ  đầy đủ đội ngũ truyền thông, sự kiện trẻ, năng động và cực ký sáng tạo. Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng có sự lựa chọn là WW chính là sứ mệnh để WW phải thực hiện những dự án, những kế hoạch vượt trội và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Mỗi khách hàng hợp tác với WW, chúng tôi sẽ tư vấn cho họ những xu hướng phát triển trong năm tới, để từ đó cùng khách hàng lập ra nhữ ng kế hoạch truyền thông hoàn hảo và phù hợp với xu thế nhất.

 

Contact