TRANG TRÍ TRUNG THU RỰC RỠ, ĐÓN NIỀM VUI VỀ

TRANG TRÍ TRUNG THU RỰC RỠ, ĐÓN NIỀM VUI VỀ

Các bé thiếu còn có một ngày lễ đặc biệt cho mình ngoài ngày quốc tế thiếu nhi đó là ngày tết trung thu. Đây là dịp để các em nhỏ vs người lớn cùng nhau vui chơi, rước đèn  và ngắm trăng. Ý nghĩa của ngày này không chỉ dừng lại ở việc các gia đình quây quần bên nhau và đi rước đèn trung thu mà còn là dịp để thưởng thức không gian tràn ngập sắc màu do các đèn lồng và ánh sáng đèn lồng mang lại.

Việc tạo một không gian tràn ngập không khí trung thu sẽ mang lại hứng khởi cho người dân và trẻ nhỏ khi chơi hội. Đây cũng là dịp thích hợp để các văn phòng, trung tâm thương mại hay những nơi công cộng khoác một bộ áo mới, kết hợp quảng bá thương hiệu.

Những vật thường được sử dụng làm vật trang trí trong những Trung thu chủ yếu là các lồng đèn rực rỡ sắc màu. Ngoài những mẫu đèn lồng đơn giản được bố trí đẹp mắt, đèn lồng cũng sẽ được làm theo những hình thù đặc biệt được bố trí theo những chủ đề riêng biệt

Trong ngày trung thu, ngoài những phong tục truyền thống như ăn bánh trung thu, uống trà ngắm trăng hay rước đèn trung thu, còn có những bữa tiệc rượu trang trọng, tao nhã và đẳng cấp trong dịp này.

Window World Event gửi tới các bạn những hình ảnh về một buổi tiệc rượu mà bên chúng tôi đã tổ chức.

Niềm vui sẽ càng lan tỏa nếu mọi người cùng nhau hội tụ về một sự kiện Trung thu đầy ý nghĩa. Chúng tôi mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ hoàn hảo ngay từ những thiết kế ban đầu.

Dưới đây là thiết kế sân khấu của lễ hội trung thu do Window World thi công ở Pearl Plaza nhân dịp Trung thu.

Tổng thể sân khấu.

Tổng thể mặt đứng thiết kế sân khấu

Sân khấu nhìn từ trên xuống

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

Contact