Trang trí trung tâm thương mại mùa Noel

Sự Kiện Đã Thực Hiện

Aug 23

TRANG TRÍ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI MÙA NOEL

Đã thành thông lệ, dịp Giáng sinh luôn là dịp mà mọi người cùng ngóng chờ nhất. Đấy là thời điểm mà tiết trời đã chuyển lạnh. Là dịp mà nhà nhà cùng nhau trang hoàng lại nhà cửa để đón một năm mới đầy niềm vui. Đây là dịp mà nhà nhà cùng nhau trang trí Noel.

Ở các nơi công cộng thường là nơi thấy rõ điều này nhất. Những nơi như quảng trường, công viên đặc biệt là các trung tâm thương mại thường được trang trí bằng các dải đèn với ánh sáng rực rỡ, bắt mắt, thu hút ánh nhìn của hàng nghìn lượt người đi tham quan mỗi ngày.

Window World nắm rõ tầm quan trọng của việc sử dụng ánh sáng như một sự thu hút sự chú ý của mọi người. Công trình trang trí noel cho Tràng Tiền Plaza gần đây là một ví dụ điển hình. Với các tông màu chủ đạo tượng trưng cho Giáng sinh như đỏ, lục và vàng, đội ngũ nhân viên của Window World đã tạo nên một không khí noel ấm áp, rực rỡ một cách tinh tế.

Để hoàn thành việc trang trí ấn tượng như trên, tập thể chúng tôi đã nỗ lực hết mình, phối hợp gia công với chất lượng tốt nhất nhằm mang đến cho bộ mặt trung tâm thương mại trang trí noel ấn tượng nhất. Cùng chúng tôi xem các công đoạn chuẩn bị, gia công cho công trình này.

Cây thông noel đang được dựng lên ở trước cổng TTTM.
Việc trang trí được thực hiện thâu đêm nhằm bảo đảm tiến độ nhanh nhất.

Công trình khoe sắc khi đã hoàn thành.

          Để tăng phần ấn tượng cho cây thông noel, chúng tôi kết hợp giữa màu xanh của lá cây và các màu đỏ của quả châu cùng với ánh sáng rực rỡ, làm nổi bật cây thông, vốn là điểm nhấn của công trình.
Ngoài ra, còn nhiều trang trí tô điểm thêm cho bữa tiệc ánh sáng như con tuần lộc, các hộp quà, …vv.

Các quả châu được đặt gia công kỹ lưỡng ở bên ngoài với chất lượng cao nhất.

Công trình khoe sắc khi đã hoàn thành.

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: an.ntt@windowworld.com.vn

Contact