TRANG TRÍ TẾT LỘNG LẪY, MANG TÀI LỘC VỀ NHÀ

TRANG TRÍ TẾT LỘNG LẪY, MANG TÀI LỘC VỀ NHÀ

Việt Nam hiện đang là quốc gia đang phát triển với những thành tựu kinh tế vượt bậc và đáng chú ý trong khu vực châu Á. Đời sống con người cũng có phần cải thiện đáng kể về chất lượng sống. Tuy nhiên, những nét giá trị và truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt vẫn còn lưu giữ tới tận ngày nay. Một trong số đó là ngày Tết cổ truyền mang trong mình nhiều màu sắc văn hóa.

Tết được sinh ra với ý nghĩa là dịp để các gia đình cùng nhau đoàn viên và đón năm mới tới với nhiều niềm vui và hy vọng. Theo sau đó là nhiều hoạt động đặc trưng, trong đó có việc trang hoàng, làm mới lại nhà cửa của mình nhằm đón những điều mới mẻ và may mắn nhất tới với mình trong năm mới.

Việc trang hoàng lại nơi ở không chỉ diễn ra trong phạm vi gia đình, các không gian công cộng cũng là nơi thích hợp để áp dụng việc trên. Window world hiểu rõ điều này và luôn ý thức cao trong việc tạo ra không gian ấn tượng nhất cho không gian ngày tết. Chúng tôi đã phối hớp với rất nhiều trung tâm thương mại hay chung cư để chung tay tạo ra trang trí tết ấn tượng nhất.

Hãy cùng xem qua những công trình mà Window World đã thực hiện trong thời gian qua

Rực r​Ỡ năm con gà cùng với những chú gà xốp khổng lồ

Quá trình thi công con gà khổng lồ được khắc thủ công với độ chi tiết cao

Những chú gà sau khi được hoàn thành phần thôi sẽ được đưa tới sơn tận nơi

Và được khoác lên bộ áo mới, trang hoàng cho bộ mặt phố xá

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ trọn gói trang trí mặt ngoài tòa nhà theo yêu cầu của khách hàng

Công trình gần nhất của chúng tôi trong dịp xuân Đinh Dậu vừa qua là công trình trang trí Tràng Tiền Plaza với trang trí hoa Mai vốn đặc trưng của miền Nam ở giữa vùng đất nghìn năm văn hiến.

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn – anntt@windowworld.com.vn – anntt@windowworld.com.vn

Contact