HOÀ NHỊP MÙA LỄ HỘI CÙNG TRANG TRÍ NOEL.

TRANG TRÍ NOEL RỰC RỠ, GIÁNG SINH TRÀN NGẬP YÊU THƯƠNG

Window World hiểu rằng việc tạo nên những công trình trang trí giáng sinh cho building, cao ốc, khách sạn của bạn không chỉ mang lại hiệu quả marketing lớn và hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp của bạn mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho nơi kinh doanh và làm việc của công ty, tạo cảm hứng cho tất cả mọi người.

Thế nhưng việc trang trí giáng sinh là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và chuyên môn cao để đạt được mục tiêu trang trí. 
Window World Event sẽ giúp bạn thực hiện những công trình trọn gói này. Với những mô hình công trình đa dạng, được mô phỏng chân thật và độc đáo, được dàn dựng dựa trên những concept riêng, sống động va sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một không gian đón giáng sinh ấm áp và thật nhiều cảm xúc nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân. WW sẽ giúp bạn lên ý tưởng, và thực hiện công trình đón giáng sinh riêng cho công ty, cao ốc, building, khách sạn..của bạn.
Dưới đây là một số hình ảnh về trang trí giáng sinh trọn gói trang trí tòa nhà và sảnh tòa nhà. Ngoài ra, quý khách hàng còn có các lựa chọn khác như trang trí hành lang mặt tiền của trụ sở bằng những ngừoi tuyết và cây thông độc đáo

Trang trí noel theo chủ đề trên mặt tiền Thương xá Tax năm 2013

Cây thông giáng sinh khổng lồ kết từ những quả châu được đạt trước cửa khách sạn Caravelle Saigon

Kết hợp với các chủ đề được trang trí dọc trên các tường tòa nhà

Cổng Vincom Royal city được trang hoàng lộng lẫy đón giáng sinh

Việc trang trí được thực hiện chi tiết ở bên hông tòa nhà Thương Xá Tax

Các tiểu cảnh trang trí đẹp mắt

Khách sạn Metropole Hà Nội rực sáng bằng trang trí cây thông noel

Khách sạn Metropole Hà Nội rực sáng bằng trang trí cây thông noel

Hơn nữa, chúng tôi còn mang tính sáng tạo của chúng tôi vào từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang sự hoàn hảo trong việc trang trí như trang trí cây thông noel từ nhỏ đến khổng lồ. Chúng tôi đã thực hiện thi công và trang trí noel trên cây thông khổng lồ tại Tràng Tiền Plaza Hà Nội nhân dịp giáng sinh năm 2014.

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

​​VP Hồ Chí Minh: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
​VP Hà Nội: Số 18 ngõ 155 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện Thoại: ​0909 282 6870911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

>