Trang trí Noel

Trang trí Noel Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza

TRANG TRÍ NOEL TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, TÒA NHÀ, TRỤ SỞ NGÂN HÀNG 

Window World hiểu rằng việc tạo nên những công trình trang trí giáng sinh cho building, cao ốc, khách sạn của bạn không chỉ mang lại hiệu quả marketing lớn và hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp của bạn mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho nơi kinh doanh và làm việc của công ty, tạo cảm hứng cho tất cả mọi người.

Thế nhưng việc trang trí giáng sinh là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và chuyên môn cao để đạt được mục tiêu trang trí. Window World Event sẽ giúp bạn thực hiện những công trình trọn gói này. Với những mô hình công trình đa dạng, được mô phỏng chân thật và độc đáo, được dàn dựng dựa trên những concept riêng, sống động và sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một không gian đón giáng sinh ấm áp và thật nhiều cảm xúc nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân. WW sẽ giúp bạn lên ý tưởng, và thực hiện công trình đón giáng sinh cho Tòa nhà, Trung tâm thương mại, Trụ sở ngân hàng, , cao ốc, building, khách sạn..của bạn. Dưới đây là một số hình ảnh về trang trí giáng sinh trọn gói trang trí mà Window World đã thực hiện. Ngoài ra, quý khách hàng còn có các lựa chọn khác như trang trí hành lang mặt tiền của trụ sở bằng những ngừoi tuyết và cây thông độc đáo

Thi công trang trí Noel tại trụ sở ngân hàng PVcombank

Thi công trang trí Noel tại trụ sở ngân hàng PVcombank

 

Trang trí Noel  Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza

Trang trí Noel Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza

 

Trang trí Noel Showroom Mercedes

Trang trí Noel Showroom Mercedes

 

Trang trí cây thông - Showroom Mercedes

Trang trí cây thông – Showroom Mercedes

Không chỉ trang trí mà chúng tôi còn đem đến một Không gian châu âu giữa lòng thành phố Hà Nội. Một điểm hẹn checkin độc đáo tại trụ sở ngân hàng PVcombank vào những buổi tối Noel với những đợt tuyết rơi. Tạo điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng.

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

​​VP Hồ Chí Minh: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: Số 18 ngõ 155 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện Thoại:​0909 282 6870901 42 44 88 Email: windowworldconcept@gmail.com

Contact