Trang trí Halloween

Trang trí Halloween

Halloween là ngày lễ có nguồn gốc từ phương tây nhằm tưởng nhớ các thánh, các vị tử đạo và các chiến sĩ trung kiên đã qua đời. Đây là một ngày linh thiêng nhằm tưởng nhớ họ. Và đây cũng là ngày mà những vong linh được phép quay trở lại thế gian. Vậy nên mọi người sẽ trưng trong nhà hay ngoài trời những vật có hình thù kì dị, hóa trang theo mặt quỷ để có thể tránh khỏi sự làm phiền của họ.

Tuy có nhiều giả thuyết liên quan tới ngày lễ Halloween nhưng không thể phủ nhận là ngày lễ này đã được lan rộng và chờ đón mỗi năm trên toàn thế giới. Giới trẻ Việt Nam và thế giới coi đây như một ngày hội để họ có thể thoải mái thể hiện chính mình qua các bộ hóa trang và tham gia vào không gian đầy ma mị và cuốn hút của ngày lễ này.

Trong ngày này, có nhiều hoạt động được diễn ra nhằm hưởng ứng lễ hội này. Việc có được một trang trí bắt mắt và ấn tượng được đặt lên hàng đầu trong việc tổ chức. Trang trí cho Halloween có thể được thực hiện ở nhiều địa điểm như các buổi tiệc Halloween, trang trí cho văn phòng, quán bar vv.

Trang trí bữa tiệc Halloween tại khách sạn Continental

Trang trí Halloween theo chủ đề tại quán bar Vedette

Backdrop trang trí theo chủ đề Halloween

Lối vào tòa nhà được tô điểm ấn tượng và đặc sắc hơn với decor mạng nhện rùng rợn

Không chỉ ở các bữa tiệc Halloween, việc trang trí cũng được tiến hành trong các văn phòng công ty nhằm tạo không khí hứng khởi cho nhân viên công ty.

Trang trí văn phòng theo phong cách Halloween ở công ty ZIGExN VeNtura u0026amp; JOB ZIGExN

Các decor trang trí trong tiệm bánh NP’s Bakery Võ Văn Tần

Các lồng đèn được bién tấu thành các trái bí ngô treo lủng lẳng ở Hard Rock Cafe

Các decor trang trí trong tiệm bánh NP’s Bakery Võ Văn Tần

Nhằm hưởng ứng không khí của ngày lễ Halloween, Window World Event đã phối hợp với Vincom Center Long Biên cùng trang trí Halloween và trang hoàng không gian xung quanh khu trung tâm thương mại nhằm tạo một sân chơi cho người dân.

Quả bí ngô khổng lồ phát sáng trong đêm

Trang trí bí ngô khổng lồ nổi bật giữa cổng chính Vincom Center Long Biên

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

Contact