Tổ chức sự kiện lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm TV LCD 4K UHD

Tin Sự Kiện

Th4 13

lễ ra mắt giới thiỆu sản phẩm tv lcd 4k uhd

Thành lập vào năm 1981, Tập đoàn TCL là một trong những doanh nghiệp điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới với hơn 70.000 nhân viên tại 40 quốc gia trên toàn cầu, được biết đến như một thương hiệu điện tử toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, truyền thông di động và vật dụng gia đình.

Sản phẩm và mạng lưới bán hàng của TCL lan rộng đến khắp các quốc gia, các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hiện nay, TCL xếp hạng thứ 3 trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm TV tinh thể lỏng (theo số liệu của Display Research). Với vị thế của mình trên thị trường toàn cầu, TCL hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng Việt Nam những lựa chọn mới đầy hấp dẫn cả về giá cả, công nghệ và thiết kế.

Nhân kỷ niệm 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, TCL đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm hội tụ công nghệ đỉnh cao mang đầy tính sáng tạo đáng mong đợi: TV 4K UHD vừa đoạt giải Innovative Product tại CES 2014 được tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) vào tháng 1 vừa qua
Trong thời đại mà công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, sản phẩm 4K không còn quá mới mẻ và xa lạ. Sau HD, FHD thì sản phẩm 4K UHD hiển nhiên sẽ là xu hướng công nghệ mới do có nhiều tính năng kỷ thuật vượt trội đặc biệt là về hình ảnh (TV 4K có độ phân giải sắc nét gấp 4 lần FHD).

Cùng xem lại một số hình ảnh buổi lỄ ra mắt:
>