Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hội thảo sắp tới của công ty hay doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn? Bạn đang loay hoay không biết làm như thế nào để buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp?
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Window World xin chia sẻ một vài kinh nghiệm tổ chức hội thảo thành công sau đây nhé:
lên concept chương trình

Nhằm tìm ra chủ đề chung được nhiều người quan tâm, bạn cần phải khảo sát và nắm bắt được những xu hướng mới của xã hội. Bạn cần phải hoạch định cho hội thảo của mình chủ đề phù hợp, vì chủ đề chính là yếu tố quyết định mục đích tổ chức của người tổ chức và mục đích tham dự của khách tham dự.

Chủ đề cần phải phù hợp với khoảng thời gian và xu hướng hiện nay thì sẽ càng làm cho buổi hội thảo bạn thu hút hơn.

LÀM VIỆC VỚI DIỄN GIẢ, NGƯỜI PHÁT NGÔN, KHÁCH MỜI.

Để đảm bảo được tính chuyên nghiệp cũng như lường trước được rủi ro về chất lượng của buổi hội thảo, chúng ta nên bàn bạc kĩ lưỡng về nội dung buổi trò chuyện, thời gian của buổi trò chuyện. Nhiều nhà tổ chức rất lúng túng về vấn đề này, tại WW chúng tôi luôn có một buổi tư vấn về nội dung và những hoạt động cần thiết cho buổi hội thảo. Tránh trường hợp để diễn giả, hay khách mời muốn làm gì làm , hay kéo dài thời gian những không đạt hiệu quả như mong muốn.
Những thông tin về diễn giả rất quan trọng trong các buổi hội thảo, huấn luyện, chuyên đề… liên quan đến việc diễn thuyết, tập huấn… vì uy tín của họ quyết định sự hấp dẫn của Event đó. Bởi vậy cho nên bạn nên công bố rõ ràng tên, chức danh của diễn giả, nếu diễn giả chưa nổi tiếng lắm hoặc đến từ các

tim địa điểm phù hợp

Địa điểm tổ chức là vấn đề cần thiết cho mỗi buổi hội thảo, không quá rộng để tránh bị loãng nhưng cũng không quá chật để đủ chứa số lượng người tham dự.
Tùy vào tính chất của buổi hội thảo mà bạn chọn địa điểm phù hợp, có thể là khách sạn, trung tâm hội nghị dành cho những hội thảo lớn, hay những quán café workshop dành cho những buổi chia sẻ quy mô nhỏ.
Một điều lưu ý: Bạn nên kiểm soát số lượng người tham dự và dự trù những tình huống thiếu hoặc thừa số người tham dự để đảm bảo buổi hội thảo được trọn vẹn, không thấy vắng hoặc không quá đông.

truyền thông cho sự kiện

Tùy vào tính chất của buổi hội thảo mà bạn nên có những hình thức truyền thông phù hợp. Đối với những hội thảo có bán vé, và số người tham dự đông, bạn nên truyền thông bằng website hay fanpage chính thức của chương trình.
Đối với một số sự kiện dành cho đối tượng tham dự tương đối cao cấp như giám đốc, chủ doanh nghiệp, rất có thể bạn phải bố trí nhân viên gọi điện mời họ tham dự, đừng trông đợi rằng gởi đi vài ngàn email và sẽ có người liên hệ với bạn để đăng ký tham dự.

Bạn cũng cần cân nhắc thời gian truyền thông cho phù hợp, nếu truyền thông quá cận ngày tổ chức thì người tham dự có thể kẹt công việc và sắp xếp không được, nhưng truyền thông sớm quá cũng chưa hẳn là tốt, người tham dự thấy thời gian còn xa nên chủ quan không đăng ký, sau đó họ quên không đăng ký nữa.

Hội tụ đội ngũ nhân sự có bề dày trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lượng sáng tạo vượt trội. Luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng và để lại dấu ấn qua từng sự kiện làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.Qua quá trình phấn đấu, công ty Window World Event  tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sự kiện trọn gói tốt nhất, với thái độ  làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luô n khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Chúng tôi luôn thấu hiểu sự lo lắng của bạn khi đứng trước một sự kiện sắp diễn ra cho công ty, doanh nghiệp của mình, những rủi ro hay quy trình tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp. Hãy để cho Window World Event chúng tôi, gánh vác những nổi lo âu này bạn nhé

Hãy liên lạc với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc về event và được tư vấn miễn phí nhé!

​[contactus_menu_item id="9"]

[contactus_menu_item id="10"]

[contactus_menu_item id="6"]

Contact