QUẢNG CÁO STANDEE LIỆU ĐÃ LỖI THỜI?

QUẢNG CÁO STANDEE LIỆU ĐÃ LỖI THỜI?

Quảng cáo qua standee luôn là loại hình được ưa chuộng trên thị trường hiện nay…

Quảng cáo hiện nay là một hình thức kích cầu vô cùng phổ biến trên thị trường và đang rất đa dạng các loại hình quảng cáo hiện đại. Tuy nhiên, quảng cáo qua standee luôn là loại hình được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.
Tuy nhiên, không phải bất cứ một đơn vị sản xuất nào cũng đáp ứng được những kích thước hay thiết kế standee mà khách hàng đưa ra

Qúy khách lưu ý khi chọn kích thước in standee nên cân đối về không gian hoặc sản phẩm sao cho đẹp mắt nhất. Về kích thước standee thông thường có 2 loại 0,8×1,8  hoặc 0,6×1,6 tùy vào không gian và sản phẩm mà chọn những kích thước phù hợp

Window World sẽ tư vấn cho khách hàng chất liệu in standee phổ biến nhất hiện nay đó là chất liệu PP có thể cán bóng hoặc cán mờ tùy theo yêu cầu sản phẩm sau đó gắn lên khung  chữ X cố định bằng bốn lỗ ở bốn góc  của standee.

Window World chuyên sản xuất standee chân sắt, standee khung sắt hay còn được gọi là standee mô hình, với những kiểu dáng độc đáo và phù hợp với nhu cầu thị trường quảng cáo hiện này. Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm hiện nay trên thị trường sử dụng phổ biến in standee dùng làm khung chữ X quảng bá tại cửa hàng hoặc các showroom hội chợ, hay trưng bày tại các cửa hàng tạp hóa với ưu thế đẹp mắt và thu hút sự chú ý cao.

Hội tụ đội ngũ nhân sự có bề dày trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lượng sáng tạo vượt trội. Luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng và để lại dấu ấn qua từng sự kiện làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.Qua quá trình phấn đấu, công ty Window World Event  tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sự kiện trọn gói tốt nhất, với thái độ  làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tổ chức sự kiện.
CÔNG TY CP TM DV WINDOW WORLD
Địa chỉ:
 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 224 66669 – 0909 282 687
Email: anntt@windowworld.com.vn
Skype: tochucsukientrongoi

Contact