Sản xuất biển lãi suất ngân hàng

Biển Quảng Cáo

Apr 17

Sản xuất biển lãi suất ngân hàng

Window Word không chỉ thiết kế – thi công các loại biển quảng cáo mà còn sản xuất biển lãi suất ngân hàng, các loại biển mica hút nổi và mica dẫn sáng, đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Biển lãi suất ngân hàng là gì? Sản xuất biển lãi suất ngân hàng nhằm mục đích gì?

Biển lãi suất ngân hàng thể hiện các thông tin mà ngân hàng muốn truyền tải đến khách hàng như: lãi suất tiền gửi theo VND hoặc USD, ngày áp dụng lãi suất…

Qua biển lãi suất ngân hàng, các khách hàng sẽ nắm rõ lãi suất tiền gửi của từng ngân hàng, góp phần rất lớn vào việc huy động vốn thông qua hình thức gửi tiết kiệm.

Biển lãi suất ngân hàng thường được đặt ngoài sảnh

Biển lãi suất ngân hàng thường được đặt ngoài sảnh – nơi tiếp xúc với một lượng lớn khách hàng, có thiết kế theo hình chữ nhật hoặc hình vuông, kích thước gần bằng với khổ giấy A0, thiết kế chuyên nghiệp với màu sắc trang nhã, hài hòa, tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Biển lãi suất ngân hàng thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên đa phần sẽ được làm từ chất liệu có thể chịu lực với độ bền cao.

Window Word – đơn vị sản suất biển lãi ngân hàng chất lượng

Window Word không chỉ là công ty chuyên về tổ chức sự kiện trọn gói mà còn chuyên về sản xuất các loại biển quảng cáo, biển lãi suất ngân hàng.

Đa phần các biển lãi suất ngân hàng được sản xuất tại đây đều có thiết kế trang nhã, được làm bằng các chất liệu như nhôm aluminium, alu hoặc tôn… Chân biển được làm bằng trụ inox tròn, giá đỡ cũng được làm bằng inox, đế trong được gia công có thể chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất.

Biển lãi suất ngân hàng có thiết kế bề mặt trang nhã, bộ số đươc cắt từ mica, biển lãi suất và bộ số có màu sắc riêng biệt theo thiết kế của từng ngân hàng.

Window Word tự hào là đơn vị thiết kế – sản xuất biển lãi suất ngân hàng uy tín, luôn chú trọng đến việc đầu tư máy móc và kỹ thuật hiện đại, năng suất vượt trội, đảm bảo có thể sản xuất biển lãi suất với số lượng lớn.

+ Kho xưởng với diện tích rộng rãi, có mặt tại cả TPHCM và Hà Nội nên có thể nhận đơn hàng và giao hàng trên khắp cả nước, đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp

+ Quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp, tự gia công và hoàn thiện các bước lắp ráp cho ra sản phẩm chất lượng cao.

+ Sử dụng các chất liệu có độ bền cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe, giá cả hợp lý và cạnh tranh, tiến độ sản xuất nhanh chóng.

+ Đội ngũ thiết kế và nhân viên thi công chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, thái độ làm việc tận tâm và nhiệt tình, đảm bảo không có sản phẩm lỗi hỏng được xuất xưởng

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window Word

TPHCM: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. HCM

HN: 18 ngõ 155 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội

Tel:+ 84 – 280 – 224 666 69

Fax: + 84 -280 – 224 666 69

Mobi: 0909.282.687

Email: anntt@windowworld.com.vn

Contact