Roadshow VNPT mừng sinh nhật lần 7 Mytv

Thông tin

Oct 05

Cuối tuần vừa qua (29/9-02/10), Window World đã mang đến một Roadshow ấn tượng, hoành tráng cho hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của mytv cho BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VNPT BÌNH ĐỊNH. Với concept  chủ đạo là màu xanh dương trên nền trắng nổi bật của thương hiệu, standee roadshow được thiết kế với màu cam bắt mắt cùng thiết kế đơn giản nhưng đầy hiệu quả trong việc truyền tải thông tin đến tất cả quý khách hàng của VNPT: “Hòa mạng mytv để nhận ngay Thiết bị Set – Top -Box miễn phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn”.

_mg_1258

Standee ấn tượng với màu cam, hình ảnh đơn giản truyền tải nhiều thông tin

_mg_1334

Đội ngũ trật tự trước khi khởi hành

Nhưng để nói đến sự thành công của hoạt động Roadshow  này, không thể quên đi lực lượng cốt yếu, đó chính là các PG xinh đẹp, chuyên nghiệp không ngại thời tiết “sớm nắng chiều mưa, trưa tà tà sương” vẫn băng băng trên những chiếc vespa trắng mà nỗ lực hoàn thành công việc của mình.

_mg_1158

Đội ngũ PG chuyên nghiệp với màu xanh-trắng chủ đạo

_mg_1225

Chuẩn bị xuất phát nào!

_mg_1218

PG chuyên nghiệp trong từng hoạt động

_mg_1257

Mưa gió à? Không sao cả! PG Window World thách thức hết.

Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, đội ngũ PG của Window World vẫn nở nụ cười tươi rói, rạng rỡ thách thức “mọi không gian và thời gian” để hoàn thành sứ mệnh được giao. Và trong hoạt động này, các nàng đã mang đến sự thành công không tưởng, truyền tải  thông tin nhanh chóng, gây ấn tượng cho quý khách hàng và là bộ mặt xinh đẹp, năng động, tươi trẻ cho VNPT.

_mg_1132

Dàn PG xinh đẹp với nụ cười tươi trẻ.

_mg_1384

Các nàng PG cũng làm duyên lắm nhé!

_mg_1187

PG Window World -Thách thức mọi ánh nhìn.

Window World thực sự tự hào vì đội ngũ nhân viên của mình! Kết thúc chương trình, chúng tôi kính chúc VNPT luôn là sự lựa chọn tin cậy nhất của tất cả mọi người!

Contact