QUẢNG CÁO STANDEE LIỆU ĐÃ LỖI THỜI?

QUẢNG CÁO STANDEE LIỆU ĐÃ LỖI THỜI?

Quảng cáo hiện nay là một hình thức kích cầu vô cùng phổ biến trên thị trường và đang rất đa dạng các loại hình quảng cáo hiện đại. Tuy nhiên, quảng cáo qua standee luôn là loại hình được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.
Tuy nhiên, không phải bất cứ một đơn vị sản xuất nào cũng đáp ứng được những kích thước hay thiết kế standee mà khách hàng đưa ra
Tại Window World chúng tôi, luôn có một đội ngũ thiết kế và thi công theo sát yêu cầu của khách hàng, mà đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong suốt nhiều năm liền.
Window World chuyên sản xuất standee chân sắt, standee khung sắt hay còn được gọi là standee mô hình, với những kiểu dáng độc đáo và phù hợp với nhu cầu thị trường quảng cáo hiện này. Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm hiện nay trên thị trường sử dụng phổ biến in standee dùng làm khung chữ X quảng bá tại cửa hàng hoặc các showroom hội chợ, hay trưng bày tại các cửa hàng tạp hóa với ưu thế đẹp mắt và thu hút sự chú ý cao.
Qúy khách lưu ý khi chọn kích thước in standee nên cân đối về không gian hoặc sản phẩm sao cho đẹp mắt nhất. Về kích thước standee thông thường có 2 loại 0,8×1,8  hoặc 0,6×1,6 tùy vào không gian và sản phẩm mà chọn những kích thước phù hợp
Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chất liệu in standee phổ biến nhất hiện nay đó là chất liệu PP có thể cán bóng hoặc cán mờ tùy theo yêu cầu sản phẩm sau đó gắn lên khung  chữ X cố định nằng bố lỗ ở bốn góc  của standee.
Hội tụ đội ngũ nhân sự có bề dày trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lượng sáng tạo vượt trội. Luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng và để lại dấu ấn qua từng sự kiện làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.Qua quá trình phấn đấu, công ty Window World Event  tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sự kiện trọn gói tốt nhất, với thái độ  làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tổ chức sự kiện.
Chúng tôi luôn thấu hiểu sự lo lắng của bạn khi đứng trước một sự kiện sắp diễn ra cho công ty, doanh nghiệp của mình, những rủi ro hay quy trình tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp. Hãy để cho Window World Event chúng tôi, gánh vác những nổi lo âu này bạn nhé:
 
 
Hãy liên lạc với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc về event và được tư vấn miễn phí nhé :
CÔNG TY CP TM DV WINDOW WORLD
VPĐ D: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
Hotline: 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn
Skype: tochucsukientrongoi
Một số hình ảnh chương trình hội nghị khách hàng mà chúng tôi đã thực hiện:
Xem chi tiết tại :
 

Contact