Ngày hội gia đình Pearl Plaza

Ai bảo rằng hè là phải đi xa mới vui? Ai bảo rằng trong cuộc sống bận rộn này, cha mẹ khó có thể giành thời gian chơi cùng con? Với Window World – không gì là không thể! Chúng tôi đã tạo nên một sân chơi không chỉ dành cho trẻ, với độ tuổi từ 4 đến 16, mà hơn hết, đó là sân chơi cho tất cả thành viên trong gia đình.

Nhân dịp Ngày hội Gia đình Việt Nam 28/6/2016, chúng tôi được sự tin tưởng của Pearl Plaza đã tạo nên một sân chơi với nhiều trò chơi vui nhộn, hấp dẫn; các gia đình cùng tham gia phải trải qua những thử thách đòi hỏi sự khéo léo, dẻo dai, tư duy nhạy bén và hơn hết là tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Từ khâu chuẩn bị, thiết kế, lựa chọn hình ảnh đều là sự thấu hiểu dành cho trẻ. Màu sắc tươi tắn, hình ảnh đơn giản, cụ thể. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, thân thiện. Với phương châm “khách hàng là gia đình”, mỗi MC, quản trò đều nỗ lực trong công việc, với mong muốn đem đến một ngày hội thật ý nghĩa cho tất cả các gia đình tham gia.

Quan tro nhiet tinh huong dan tro choi
Quản trò nhiệt tình hướng dẫn trò chơi

Mỗi đội chơi có thể tham gia 14 trò chơi với nội dung đa dạng, hấp dẫn, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Người chơi thỏa sức và “kiệt sức” đắm mình trong âm nhạc với trò “Nhảy cùng Sticker”. Hay thử tài cân não với trò “Thu thập bi”. Bên cạnh đó, mỗi đội chơi được trở về ngày xưa ấy với những trò chơi đậm chất dân gian như “Banh đũa”, “Bắn thun”, “Dùng que dẫn banh”. Chà chà! Trải qua nhiều vòng chơi thật là hấp dẫn như vậy, lấy đi biết bao sức lực của các đội chơi, Window World không quên “bồi dưỡng” cho các đội bằng trò “Thử kem đoán vị” với hương vị kem nổi tiếng của Mỹ – Baskin Robbin. Hãy cùng chúng tôi xem lại các đội chơi đã hào hứng thế nào trong các vòng chơi nhé!

Ngay hoi gia dinh pearl plaza (1)
Ngay hoi gia dinh pearl plaza (2)
Ngay hoi gia dinh pearl plaza (3)
Ngay hoi gia dinh pearl plaza (7)

Các đội chơi đã nỗ lưc hết sức mình để giành được tấm vé đi vào đêm Gala 28/6/2016 với thật nhiều vòng thi hấp dẫn dành cho 40 đội chơi có mặt. Trong đêm Gala này, các đội được thưởng thức với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hòa mình cũng các điệu nhảy sôi động, hát cùng ca sĩ Tố Ny và những những phần quà cực dễ thương và ngọt ngào

https://www.youtube.com/watch?v=I5o0POruGMk

Ca sĩ Tố Ny đã cháy hết mình trong đêm Gala!

Các đội lúc này sẽ bị loại dần qua từng vòng chơi, tuy nhiên ai ai cũng có quà đem về nhé! Cùng điểm lại hình ảnh các đội chiến thắng cùng Window World nhé!

Previous
Next

Nụ cười của các gia đình chính là thành công của Pearl Plaza – Window World.

Theo dõi Window World trên mạng xã hội


Facebook


Twitter


Google-plus


Linkedin


Snapchat

Contact