Nhà cung cấp Đội Lân Sư Rồng Chuyên Nghiệp

[row] [col span=”1/1″ animate=”fadeInUp”]

NHÀ CUNG CẤP ĐỘI LÂN SƯ RỒNG CHUYÊN NGHIỆP

Múa lân sư rồng là một loại hình múa dân gian hiện diện trong sinh hoạt văn hóa công đồng của nhân dân ta từ rất lâu đời. Thưở đầu, đây chỉ là một điệu múa  đơn giản, mang tính chất diễu hành, lễ hội, càng về sau múa lân sư rồng đã được nhân dân nghiên cứu, sáng tạp và bổ dung thêm nhiều điệu múa phong phú, có độ khó cao và nâng lên thành nghệ thuật biễu diễn .
Bởi vậy, trong mỗi dịp xuân về, đó đây tổ chức những cuộc vui truyền thống như đánh đu, đánh vật, chọi trâu, đua thuyền, hát bộ, hát dân ca, và hầu như ai cũng mong đợi phần biểu diễn của đội lân sư rồng hơn cả, bởi nó mang lại không khí hào hùng, hứng khởi, mang đậm nét dân tốc, nét văn hóa và nét nghệ thuật, rất truyền thống và đặc trưng của châu Á.
[/col] [/row] [row] [col span=”1/2″ animate=”fadeInLeft”] Chính vì điều đó, trong các sự kiện mang tính chất hân hoan chào mừng, đánh dấu một sự bắt đầu mới hay là kết thúc một chặng đường chuyển sang trang mới, thông thường hay có tiết mục của lân sư rồng đầu tiên. Đây như là một sự chào đón, chào mừng sự kiện này, đồng thời khuấy động không khí thêm phần hứng khởi đúng như ý nghĩa của nó.
[/col] [col span=”1/2″ animate=”fadeInRight”] [ux_image id=”3183″ drop_shadow=”1″ lightbox=”1″] [/col] [/row] [row] [col span=”3/4″ animate=”bounceInLeft”] [ux_image id=”3185″ drop_shadow=”1″ lightbox=”1″] [/col] [col span=”1/4″ animate=”bounceInRight”] Window World chúng tôi luôn hiểu bạn đang cần gì cho sự kiện của mình thêm hoàn hảo, và luôn có sẵn đội ngũ lân sư rồng chuyên nghiệp với nhiều bài mùa bắt mắt và cực kỳ ấn tượng.
[/col] [/row] [section dark=”true” padding=”60px” margin=”0px” bg=”#000″ img=”3186″ img_pos=”bottom” img_width=”100%” img_margin=”0″] [row] [col span=”1/1″]

Window World chuyên cung cấp đoàn lân sư rồng phục vụ cho các sự kiện khánh thành, khai trương, tri ân khách hàng, mừng xuân. Hay biểu diễn lân sư rồng mừng khởi công, động thổ, đón tiếp đoàn đại biểu…. Đoàn múa lân sư rồng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và buổi biễu diễn trên nền trống hội. Mọi công tác chuẩn bị được tập luyện trước sự kiện từ 2 – 3 ngày để đảm bảo bài múa chất lượng và hài lòng khách hàng.

[/col] [/row] [/section]

Hội tụ đội ngũ nhân sự có bề dày trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lượng sáng tạo vượt trội. Luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng và để lại dấu ấn qua từng sự kiện làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.Qua quá trình phấn đấu, công ty Window World Event tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sự kiện trọn gói tốt nhất, với thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Chúng tôi luôn thấu hiểu sự lo lắng của bạn khi đứng trước một sự kiện sắp diễn ra cho công ty, doanh nghiệp của mình, những rủi ro hay quy trình tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp. Hãy để cho Window World Event chúng tôi, gánh vác những nổi lo âu này bạn nhé

Hãy liên lạc với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc về event và được tư vấn miễn phí nhé :

CÔNG TY CP TM DV WINDOW WORLD
Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
Hotline: 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn
Skype: tochucsukientrongoi

Contact