Nguồn cung cấp PG – PB Chuyên Nghiệp

NGUỒN CUNG CẤP PG - PB CHUYÊN NGHIỆP

Trong mỗi chương trình hay sự kiện diễn ra , chúng ta vẫn luôn nhìn thấy sự góp mặt của các cô gái xinh đẹp, lộng lẫy hay những chàng trai lịch lãm trong vai trò là người mẫu, lễ tân, nhân viên tiếp thị…. cho các quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu bằng cách tương tá trực tiếp với người dùng. Họ còn được gọi là những PG, PB, lễ tân, tùy vào từng vai trò và loại hình sự kiện khác nhau.

Window World Event chúng tôi luôn hiểu rằng, một trong các yếu tố để đảm bảo sự hài lòng của chủ đầu tư và khách hàng tham dự sự kiện đó chính là thỏa mãn được yếu tố nhìn của khách hàng.
Bằng việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự qua hàng ngàn hồ sơ, hoạch định sẵn những tiêu chí tuyển chọn rõ ràng như : chiều cao, số đo, cân nặng, ngoại hình xinh đẹp, hút sân khấu, độ tuổi, nước da, màu tóc và đặc biệt là thần thái của mỗi cá nhân. PG và PB của WW luôn để lại những ấn tượng trong khách hàng với phong cách chuyên nghiệp, nụ cười thân thiện, sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong từng sự kiện.
Window World cam kết PG, PG do Window World cung cấp có số lượng lớn, đã được sàng lọc kĩ, không chỉ đẹp về hình thức mà còn được đào tạo bài bản, có trình độ kiến thực học vấn nhất định, tiếp thu nhanh va linh hoạt trong xử lý tình huống tức thời.
Window World sẵn sàng tư vấn và triển khai kế hoạch làm việc với mức giá hợp lý, đảm bảo chương trình của khách hàng diễn ra hiệu quả và thành công với mức kinh phí hợp lý nhất.
Sau mỗi chương trình kết thúc, Window World sẽ thực hiện báo cáo và tổng kế đầy đủ chuyên nghiệp cho khách hàng một cách tổng quan nhất, nhằm phục vụ cho các sự kiện sau ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Khách hàng của Window World sẽ được chọn trước qua hình ảnh và chọn phỏng vấn trực tiếp

Cung cấp PG chuyên nghiệp đứng giới thiệu sản phẩm, đứng booth siêu thị, phát sampling (mẫu dùng thử sản phẩm). PGs phát tờ rơi, quảng cáo, mẫu dùng thử, các sản phẩm khuyến mãi tại : Quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, chợ…

– Cho thuê PG phục vụ các chiến dịch brand activation, launching, sampling, door to door, phát tờ rơi…xây dựng một kế hoạch quảng bá cho 1 dòng sản phẩm mới, tư vấn và báo giá với mức phí hợp lý nhưng hiệu quả công việc cao.
– Cung cấp PG đứng lễ tân cho hội nghị, lễ trao giải, lễ khai trương, tiệc chiêu đãi,… PG năng động, tự tin ăn nói lưu loát do WW cung cấp sẽ cho bạn 1 sự kiện thành công.
– Cho thuê PG làm nhân tượng, body painting, cho thuê nhân tượng biểu diễn, body art…
– Cung cấp PG ngoại hình đẹp, quen thuộc với sàn catwalk, PG triển lãm, PG hội chợ, PG game show, PG trình diễn tóc, quần áo, PG thời trang, PG chụp mẫu ảnh….
– Cung cấp PG , cho thuê PG giả khách, pg dự tiệc, pg tham dự hội thảo, tư vấn khách hàng.
– Công ty tổ chức sự kiên trọn gói WW chuyên cung cấp PG, PB, lễ tân khắp các tỉnh thành: TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và khắp các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ…

Hội tụ đội ngũ nhân sự có bề dày trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lượng sáng tạo vượt trội. Luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng và để lại dấu ấn qua từng sự kiện làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.Qua quá trình phấn đấu, công ty Window World Event tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sự kiện trọn gói tốt nhất, với thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Contact