NGHỆ THUẬT ĐÈN "VI DIỆU"

NGHỆ THUẬT ĐÈN ``VI DIỆU``

Trong nghệ thuật trang trí, ánh sáng là một trong những yếu tố cấu thành quan trọng. Nó được sử dụng trong các công trình theo những nguyên tắc khoa học, nghệ thuật, tôn giáo. Ban đầu, ánh sáng chỉ đơn thuần làm công việc “ làm sáng” . Nhưng trong thời đại hiện nay, việc chiều sáng đã mang thêm vai trò “ làm đẹp”, và trở thành các công trình nghệ thuật chiếu sáng.

Công trình chiếu sáng nghệ thuật là công trình chiếu sáng đi vào chiều sâu, mang tính ổn định, bền vững nên đòi hỏi cần sử dụng những vật tư mang tính chuyên dụng có độ bền và tuổi thọ cao. Hệ thống chiếu sáng nghệ thuật hầu hết sử dụng đèn pha hiệu suất cao, vừa có thể thể hiện đúng ý đồ cũng như mong muốn của chủ đầu tư vừa tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ.Người thiết kế dựa trên những tính toán đưa vào rất nhiều các thủ pháp thiết kế khiến công trình trở nên lung linh như một ngọn nến trong đêm.

Chiếu sáng nghệ thuật được xem là việc khai thác hiệu quả “ vật liệu” ánh sáng để khắc họa làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc đặc trưng của công trình nhằm tạo ra bộ mặt thứ hai hấp dẫn, sống động rực rỡ hơn cho công trình về ban đêm. Đồng thời,tạo những hiệu quả thú vị bất ngờ khi việc tổ chức chiếu sáng chú trọng tập trung làm nổi bật con người, kiến trúc.

Xu hướng đèn nghệ thuật đang được ưa chuộng

Ngày nay, chiếu sáng công nghệ sử dụng công nghệ led – led decorationg đã và đang trở thành xu hướng được ưa chuộng cần trong cuộc sống đô thị. Trước kia chiếu sáng công cộng chỉ dùng ở việc chiếu sáng đường phố, phục vụ như cầu tối thiểu trong sinh hoạt và chỉ được ưu tiên và những ngày lễ, tết và ngày nay chiếu sáng đôi thị ngoài nhu cầu chiếu sáng đường phố, đòi hỏi chiếu sáng các công trình kiến trúc , trang trí mỹ thuật, chiếu sáng công viên và vườn hoa,.. trong đô thị về ban đêm vào tất cả các ngày trong năm.

Hội tụ đội ngũ nhân sự có bề dày trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lượng sáng tạo vượt trội. Luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng và để lại dấu ấn qua từng sự kiện làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.Qua quá trình phấn đấu, công ty Window World Event  tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sự kiện trọn gói tốt nhất, với thái độ  làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tổ chức sự kiện.
CÔNG TY CP TM DV WINDOW WORLD
Địa chỉ:
 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 224 66669 – 0909 282 687
Email: anntt@windowworld.com.vn
Skype: tochucsukientrongoi

Contact