“Live Young – Live Well” – Đánh thức ý thức chăm sóc sức khỏe của doanh nhân

Tin Sự Kiện

Apr 18

Tối qua tại khách sạn Sheraton Hà Nội đã diễn ra chương trình “Live Young – Live Well” với chủ đề “Sức khỏe bà thành công” do Công ty D.S BLOCK phối hợp cùng Công ty Nam Hương, câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân và mạng lưới WLIN tổ chức. Gần 100 khách mời đã đăng ký sử dụng liệu trình tế bào tươi với số tiền thu về gần 40 tỷ đồng.
Hội thảo “Live Young – Live Well” với chủ đề “Sức khỏe và Thành công” đã được tổ chức thành công ngày 2/4 tại Tp.Hồ Chí Minh. Cũng trong chương trình này có 10 doanh nhân đăng ký sử dụng liệu trình tế bào tươi của Công ty D.S BLOCK. Sau thành công đó D.S BLOCK tiếp tục giới thiệu liệu trình tế bào tươi đến với cộng đồng doanh nhân Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của GS – Tiến sĩ khoa học Phạm Mạnh Hùng – Chủ tịch Tổng hội Y Học Việt Nam – Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học các ban đảng TW – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế, ông Thang Văn Phúc – Nguyên thứ trưởng Bộ Nội vụ cùng 105 doanh nhân cả nước.
Dường như những lời chia sẻ tại hội thảo,đã “đánh thức” ý thức chăm sóc sức khỏe của khách mời. Và ngay khi chương trình kết thúc đã ghi nhận được con số kỷ lục gần 100 khách hàng đăng ký sử dụng liệu pháp tế bào tươi với số tiền thu về gần 40 tỷ đồng.
Hội thảo “Live Young – Live Well” với chủ đề “Sức khỏe và Thành công” kết thúc tốt đẹp và khẳng định giới doanh nhân ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình cũng như người thân.

Một số hình ảnh sự kiện diễn ra:

42.1

42.2

42.3

42.4

Contact