Lễ mở bán FLC Villas & Condotel Quy Nhơn

Tin Sự Kiện

Apr 16

Ngày 16/1, tại Tp.HCM, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ mở bán FLC Villas & Condotel Quy Nhơn. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm tham dự của đông đảo nhà đầu tư tại Tp.HCM.

Tại Lễ mở bán, cuộc tọa đàm “FLC Villas & Condotel Quy Nhơn, cơ hội bất động sản nghỉ dưỡng 2016” đã cung cấp những thông tin đa chiều về tiềm năng, cơ hội đầu tư vào bất đông sản nghỉ dưỡng ven biển, nhất là tại dự án FLC Villas & Condotel Quy Nhơn.

Nhiều nhà đầu tư tại Tp.HCM tham dự Lễ mở bán cho biết, họ đã biết đến thương hiệu, tên tuổi của FLC từ lâu và rất muốn tiếp cận sản phẩm của Tập đoàn. Các nhà đầu tư cũng đánh giá thời điểm này là cơ hội tốt nhất để sở hữu căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng của FLC tại Quy Nhơn. Vì chỉ vài tháng nữa thôi khi Quần thể FLC Quy Nhơn đi vào hoạt động chính thức thì giá bất động sản nơi đây chắc chắn sẽ tăng.

Tại lễ mở bán, rất nhiều nhà đầu tư đã đặt mua sản phẩm FLC Villas & Condotel Quy Nhơn. Những nhà đầu tư đăng ký đầu tiên đã được Tập đoàn FLC mời thăm quan, nghỉ dưỡng tại quần thể FLC Quy Nhơn ngay trong tháng 2 tới.

Một số hình ảnh sự kiện diễn ra:

35.1

35.2

35.3

35.4

Contact