Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập ABBANK

Tin Sự Kiện

Apr 11

lễ kỷ niỆm 20 năm thành lập ngân hàng ABBANK

Tháng 5/2013, ABBank đã long trọng tổ chức lễ kỷ niêm 20 năm thành lập ngân hàng (13/05/1993 – 03/05/2013) tại khách sạn Daewoo Hà Nội.
Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của lãnh đạo văn phòng chính phủ VN, UBND TP Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cùng các đối tác chiến lược của ABBANK, lãnh đạo các ngân hàng bạn, các khách hàng thân thiết, các chuyên gia kinh tế, các cơ quan truyền thông và tập thể cán bộ, nhân viên ABBANK.
Đặc biệt, ABBANK đã hân hạnh được nhận hoa chúc mừng từ Trung tướng Phạm Quý Ngọ.

Tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập ABBANK, đại diện NHNN Việt Nam – Phó Thống đốc Nguyễn Toàn Thắng đã có những lời chúc mừng, biểu dương ABBANK về những thành tích và đóng góp tích cực cho hệ thống ngân hàng Việt Nam. Ông Nguyễn Toàn Thắng – Phó Thống đốc NHNN Việt Nam cho biết: “NHNN đánh giá cao ABBANK về sự ổn định, an toàn, luôn năng động tìm hướng đi riêng. Trong 20 năm phát triển, ABBANK là một trong những ngân hàng hoạt động chắc chắn, tuân thủ nghiêm túc các quy định hoạt động của NHNN, luôn hướng tới giá trị bền vững. Điều này thể hiện rõ trong kết quả kinh doanh ổn định và vẫn đảm bảo tăng trưởng của ABBANK trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế như năm 2012 vừa qua.” Ông Phạm Lê Thanh – TGĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đại diện cho các đối tác và khách hàng của ABBANK tặng hoa chúc mừng ABBANK nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

Một số hình ảnh diễn ra lễ kỷ niệm :
Contact