Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty TNHH Canon Việt Nam – Canon Night 2016

Tin Sự Kiện

Mar 29
lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty tnhh canon việt nam

Chiều ngày 19/ 3 vừa quan,khi những hạt mưa xuân lắc rắc bay trong tiết trời lành lạnh cũng là lúc toàn thể công nhân viên nhà máy Canon – Khu CN Quế Võ, Bắc Ninh bắt đầu bận rộn. Họ háo hức, tất bật chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty TNHH Canon Việt Nam.

Canon đã được coi như mái nhà thứ 2 của toàn thể công nhân viên đang làm việc ở đây. Họ đã cùng làm việc, học tập, tham gia các hoạt động, dung hòa sự khác biệt văn hóa, tôn giáo, chung tay xây dựng Canon đoàn kết, vững mạnh. Dịp lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Canon Việt Nam, có thể nói là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu một chặng đường phát triển của Canon qua một thập kỷ rưỡi. Sau đêm Canon Night 2016 này, mỗi người như được nhấp một chén rượu nồng của tinh thần đoàn kết, hữu nghị để truyền cho nhau thêm sức mạnh tiếp tục gắn bó, cống hiến vì sự phát triển của Canon.

Buổi lễ kỉ niệm được diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và chuyên nghiệp. Từ concept đến chất lượng âm thanh ánh sáng, dàn dựng sân khấu công phu.Chắc hẳn trong đêm Canon Night, 8000 công nhân viên đã hòa mình vào niềm vui chung của Canon Việt Nam.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty Canon lần thứ 15 tại Quế Võ, Bắc Ninh thực sự giống như một đêm hội và được đánh giá là nổi bật nhất, thành công nhất trong các lễ kỷ niệm diễn ra tại các nhà máy Tiên Sơn, Thăng Long, Quế Võ. Chúc mừng “Canon Night 2016”, chúc mừng Canon Việt Nam.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh sự kiện diễn ra
Contact