Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập SHAC : Hoành tráng và chuyên nghiệp

Tin Sự Kiện

Apr 13
Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC)

Ngày 09/11/2013 tại Hải Phòng, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển toàn diên của Sơn Hà về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.
Chương trình Kỷ niệm được đầu tư công phu về nội dung và quy mô. Với 2 hoạt động chính (Hoạt động bên lề; Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập SHAC) gồm những nội dung mới lạ, thú vị và hấp dẫn, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Quý quan khách.

Nếu như Hoạt động bên lề (gồm: Cẩm nang xây dựng SHAC và các đối tác; Viết Kỷ yếu; Chụp ảnh lưu niệm; Triển lãm ảnh SHAC – diễn ra từ 16h30 đến 18h) tạo nên sức nóng bất ngờ, mang đến cho Quý quan khách cảm giác sôi động, trẻ trung với những nụ cười rạng rỡ thì Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập (từ 18h – 21h) lại đưa Quan khách đến với những trải nghiệm bất ngờ về những câu chuyện của SHAC trong chặng đường phát triển 10 năm qua. Những câu chuyện không kể bằng lời theo cách thông thường mà được kể bằng tranh cát, bằng hình ảnh và các tiết mục nghệ thuật xúc động do chính đội ngũ CBNV SHAC dàn dựng, biên đạo và thể hiện.

Trong suốt chương trình, SHAC nhận được nhiều lời khen, lời chúc mừng từ Quan khách không chỉ bởi những thành tích đáng tự hào mà Sơn Hà Architecture đạt được trong suốt chặng đường 10 năm qua, mà còn bởi những sáng kiến thú vị trong tổ chức chương trình Kỷ niệm độc đáo, mới lạ và không kém phần chuyên nghiệp này.

Cùng xem lại một số hình ảnh sự kiện diễn ra nhé:
Contact