LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH SIK VIỆT NAM

Tin Sự Kiện

Apr 12
lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty TNHH Sik việt nam

Ngày 7 tháng 4 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên SIK Việt Nam vinh dự chào đón đại diện Tập đoàn đến tham dự lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.

Kể từ khi được thành lập vào tháng 3 năm 2003, theo dòng chảy thời gian, SIK Việt Nam đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều thay đổi. Vào những buổi đầu được thành lập, nhà xưởng và kho bãi còn đang được xây dựng, các cán bộ nhân viên lúc đó vẫn đang làm việc trong văn phòng tạm thời. Trải qua 10 năm, ngày hôm nay, công trình xây dựng nhà xưởng và kho bãi mới đã được hoàn thiện, tạo nền tảng đầu tiên cho công ty mở rộng quy mô và nâng cao năng lực sản xuất.

Trong suốt 10 năm qua, mỗi thành viên công ty phải đấu tranh với những khó khăn, vươn lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Đối với mỗi công ty, 10 năm đầu mới thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. 10 năm cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của SIK Việt Nam, và có được điều đó là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Đến với Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, SIK Việt Nam vui mừng chào đón các vị quan khách Đại diện công ty Sanyo Kako – Ngài Saiki Hiroshi, Ban lãnh đạo Tập đoàn Inabata – Ngài Inabata Katsutaro, Ngài Otsuki Nobuhiro, Ngài Nishimura Osamu, Ngài Kaneko Satoru, Ngài Ozaki Ichiro, cùng ban lãnh đạo đến từ các nhóm IK, sự hiện diện của các vị lãnh đạo cấp cao là niềm vinh dự vô cùng to lớn của ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên SIK Việt Nam.

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:
Contact