Lễ khai trương Hino 3S Vĩnh Thịnh

Tin Sự Kiện

Apr 13

Trong không khí nhộn nhịp chào đón năm mới 2016, vào ngày 26/12/2015, Công ty Cổ Phần Ôtô Vĩnh Thịnh (Hino Vĩnh Thịnh) chính thức khai trương Showroom Hino 3S Vĩnh Thịnh tại Bình Dương.

Lễ Khai trương diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của hơn 200 khách hàng, đối tác, doanh nghiệp thân thiết.
Phát biểu trong buổi lễ, Tổng Giám Đốc Hino Vĩnh Thịnh – ông Phan Văn Bảy đã điểm lại những khó khăn từ những ngày đầu thành lập công ty và không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty mẹ Savico, Hino Motors Việt Nam, Hino Motors Sales Việt Nam, chính quyền địa phương, khách hàng, đối tác đã ủng hộ, đồng hành cùng Hino Vĩnh Thịnh trong suốt thời gian qua.
Sự kiện nổi bật nhất của buổi lễ là nghi thức trao giấy chứng nhận ủy quyền đại lý từ đại diện Hino Motors Việt Nam cho Hino Vĩnh Thịnh, đánh dấu sự gia nhập của Hino Vĩnh Thịnh vào đại gia đình Hino.
Kết thúc phần lễ, Cánh cửa showroom mở ra, quý quan khách bước vào ngồi trong cabin của xe tải Hino, cùng nhau lái chuyến xe Hino đi qua khắp mọi nẻo đường đất nước và đắm chìm trong những vũ điệu hòa tấu Flamenco. Toàn thể quan khách đã nâng ly khai tiệc cùng Hino Vĩnh Thịnh, chúc mừng cho thành công của Hino Vĩnh Thịnh cũng như Hino Motors Việt Nam trong năm 2016. Quý quan khách không chỉ được tận hưởng sự hùng hồn của màn trống nước xe Hino mà còn thưởng thức những vũ điệu sôi động.
Nữ DJ xinh đẹp có màn chơi nhạc cực kỳ sôi động mang đến cảm xúc hứng khởi cho cả khán phòng. Hino Vĩnh Thịnh mong muốn mang lại cho khách hàng một bữa tiệc khai trương vui vẻ và ấm cúng, chúc mừng sự phát triển bền vững của Hino Vĩnh Thịnh, hứa hẹn “một năm 2016 bùng nổ” và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
Cùng xem lại một số hình ảnh khai trương hoành tráng này :

8.1

Các vị khách quý tham dự bao gồm các lãnh đạo của Hino Vĩnh Thịnh và các sở ban nghành.

8.2

 

8.3

8.4

8.5

8.6

8.7

8.8

8.9

8.10

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

Contact