Lễ khai trương dịch vụ Vinaphone 4G tại Cà Mau.

Tin Sự Kiện

Apr 17

Với thị phần lớn ở tỉnh Cà Mau, vào ngày 12/4/2017, Vinaphone đã chính thức khai trương và cung cấp dịch vụ internet di động 4G tốc độ cao tại tỉnh Cà Mau. Chương trình khai trương dịch vụ mang tên “Hành Trình Kết Nối Tương Lai” nhằm chuyển tải nhiều thông điệp đến cho khách hàng.

 

Sự kiện có chủ đề “Hành trình kết nối tương lai” nhằm chuyển tải tới khách hàng thông điệp về sự đổi mới của nghành viễn thông VIệt Nam nói chung và của Vinaphone nói riêng. Xuyên suốt chương trình là một câu chuyện kết nối đến tương lai được kể bằng âm nhạc. Đó là một câu chuyện kể về những người trẻ tuổi năng động, luôn sáng tạo trong cuộc sống hằng ngày. Màu sắc chủ đạo của chương trình là âm nhạc đa màu sắc Bolero, EDM và remix, thể loại nhạc đang được các bạn trẻ yêu thích hàng đầu. Nghệ sỹ thâm gia cũng là những gương mặt nổi trội trong dòng nhạc này.

Các lãnh đạo đặt tay chính thức khai trương dịch vụ 4G tại Cà Mau

Bên lề sự kiện là các hoạt động trải nghiệm dịch vụ ngay tại sự kiện cùng đại nhạc hội hấp dẫn, tặng quà hấp dẫn để khách hàng trải nghiệm tốc độ vượt trội của 4G.

Khách hàng cùng trải nghiệm và đổi SIM 4G miễn phí tại sự kiện

 

Khách hàng cùng trải nghiệm và đổi SIM 4G miễn phí tại sự kiện

 

Khách hàng cùng trải nghiệm và đổi SIM 4G miễn phí tại sự kiện

Lễ khai trương dịch vụ VinaPhone 4G tại Cà Mau đã được tổ chức với sự chứng kiến của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải cùng Đại diện Lãnh đạo tỉnh và Sở,Ban, Ngành liên quan…, lãnh đạọ tập đoàn VNPT, VinaPhone, đại diện VNPT, VinaPhone tại Cà Mau cùng hơn 2000 khán giả là những khách hàng lớn, thân thiết đã gắn kết cùng với sự phát triển của VNPT Cà Mau suốt thời gian qua. Sau sự kiện khai trương, Cà Mau là tỉnh thứ 3 trong cả nước chính thức cung cấp 4G.

 

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

Contact