Lễ động thổ dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach

Sự Kiện Đã Thực Hiện

Sep 23

Ngày 19/08, tập đoàn TMS phối hợp với UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức “Lễ động thổ dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach” tại 28 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Đây là sự kiện quan trọng, ghi dấu dự án nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư TMS gia nhập thị trường bất động sản Quy Nhơn trong năm 2017.

Được giao cho trọng trách tổ chức một sự kiện quan trọng như vậy, Window World đã hết sức cẩn trọng và tâm huyết đến từng chi tiết để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp bởi vì đơn giản đây không chỉ là sự thành công của riêng tập đoàn TMS mà nó còn như một lời khẳng định về thương hiệu cũng như chất lượng mà Window World chúng tôi có thể mang lại cho mỗi chương trình.

Hãy cùng chúng tôi xem lại hình ảnh của chương trình từ những công tác chuẩn bị cho đến lúc diễn ra.

Các lao công đang dọn dẹp nơi diễn ra buổi lễ

Sân khấu được dựng lên từ sớm

Trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, các phương tiện thiết bị luôn được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ nhằm đảm bảo cho chương trình được diễn ra thành công và suôn sẻ nhất. Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ biểu diễn sôi động được thể hiện bởi các ca sĩ, các nhóm nhảy chuyên nghiệp.

Nhân viên đang thử âm thanh, ánh sáng

Các tiết mục văn nghệ được đầu tư kĩ lưỡng

Lễ động thổ được diễn ra thành công càng khẳng định vị thế và uy tín của công ty Window World chúng tôi trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

 

Contact