Kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời

Tin Sự Kiện

Apr 16

Tổ chức sự kiện ngoài trời hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ bởi sự độc đáo và sáng tạo mà còn có không gian rộng lớn cùng quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nhưng kèm theo đó lại là những hạn chế có thể ảnh hưởng lớn đến chương trình tổ chức sự kiện. Những Kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời sau đây sẽ giúp nhà tổ chức lên kế hoạch tốt nhất để sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.
Lựa chọn địa điểm

Địa điểm tổ chức sự kiện là khâu vô cùng quan trọng. Người tổ chức cần có nội dung chính xác về nội dung, số khách tham dự cũng như yêu cầu địa điểm của khách hàng như không gian lớn, vị trí đẹp thuận tiên, an ninh tốt…

OPPO 3
Trang trí

Không gian ngoài trời rất rộng lớn vì vậy nhà tổ chức thoải mái sáng tạo tuy nhiên những ý tưởng cần phải dựa trên chủ đề của sự kiện ddeer trang trí không gian sự kiện độc đáo và ấn tượng nhất. Nếu rõ chủ đề chương trình, đơn vị tổ chứ và logo đi kèm, nên bố trí các banner quảng cáo của nhà tại trợ xen kẽ để làm không gian bớt trống để tăng hiệu quả về hình ảnh cho chương trình

Chuẩn bị địa điểm giữ xe

Nếu đơn vị cho thuê địa điểmcó sẵn chỗ giữ xe sẵn bảo vệ nên thỏa thuận trong hợp đồng, đảm bảo tài sản của khách đến tham dự do bên cho thuê chịu trách nhiệm tránh xảy ra trường hợp bất chắc 2 bên đùn đẩy trách nhiệm.

Nếu không có sẵn nơi trông xe thì nên căn cứ vào số lượng khách tham dự để sắp xếp nơi giữ xe gần địa điểm tổ chức cử hoặc thuê người trông xe .
27.1

Hệ thống âm thanh và ánh sáng

Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời thường có không gian rộng lớn, vì vậy hệ thống âm thanh, ánh sáng phải có công suất lớn để đảm bảo có khả năng lan tỏa trong không gian diễn ra chương trình.

13.3

Dự phòng

Sự kiện ngoài trời quan trọng nhất là thời tiết vì vậy phải lường trước các rủi ro để đưa ra phương án tốt hơn.

Chỗ ngồi cũng cần chuẩn bị để tránh tình trạng thiếu bàn, ghế khi khách đến tham dự vượt so với dự định

Sự kiện ngoài trời, điều quan trọng nhất là thời tiết thuận lợi, không có mưa và cũng không có gió lớn. Lường trước các rủi ro này để đưa ra phương án dự phòng tốt hơn.

An ninh trật tự

Một chương trình tổ chức sự kiện có quy mô lớn nên có lực lượng an ninh để đảm bảo mọi vấn đề an ninh cho sự kiện tốt nhất

Contact