Kinh nghiệm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Kiến thức sự kiện

Apr 12

Kinh nghiệm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỉ niệm thành lập công ty là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển và thành công đối với các công ty, doanh nghiệp lớn. Đây là khoảng thời gian để chúng ta nhìn lại những gì đã làm được trong năm qua và chuẩn bị cho tuổi mới bằng những kế hoạch bài bản hơn.

Để giúp quý công ty, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể hoàn thành lễ kỉ niệm nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất Công ty chuyên tổ chức sự kiện Window World xin chia sẻ một số kinh nghiệm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty qua những thông tin sau.

Kinh nghiệm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty đơn giản và tiết kiệm chi phí

Đối với những doanh nghiệp lớn, những tổ chức có nhiều đối tác, khách hàng mở rộng thì buổi lễ kỉ niệm thành lập cần mang tính chuyên nghiệp và chu đáo toàn diện. Một số kinh nghiệm sau sẽ giúp ích cho công cuộc tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty của bạn sắp tới:

Lên kế hoạch và nội dung tổ chức sự kiện


Để bữa tiệc kỉ niệm diễn ra chu đáo, bạn cần lên kế hoạch và nội dung cụ thể, chi tiết nhất. Các bước bao gồm: lên danh sách khách mời, chọn chủ đề trang trí cho bữa tiệc, thực đơn ăn uống, địa điểm tổ chức và quan trọng nhất là dự trù chi phí.

+ Lên danh sách khách mời trong sự kiện: tùy vào quy mô của bữa tiệc bạn sẽ dự tính được những đối tượng khách mời như: khách hàng, đối tác, người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…Bạn cũng cần lưu ý đến những người có vị trí quan trọng, tránh tình trạng bỏ quên gây hiểu lầm trong các mối quan hệ. Bởi tiệc sinh nhật là một trong những sự kiện quan trọng, nên việc bỏ sót khách mời sẽ bị coi là chuẩn bị không chu đáo.

+ Các hoạt động trang trí trong chương trình tổ chức sự kiện: bạn cần xác định được chủ đề chính của chương trình, từ đó lựa chọn đồ trang trí sao cho phù hợp ví dụ như bóng bay, hoa, nến, màu sắc của băng giấy.

+ Nội dung diễn ra trong chương trình tổ chức sự kiện: những tiết mục văn nghệ và giải trí cũng cần được chuẩn bị chu đáo. Nếu bạn không hiểu rõ về vấn đề này có thể gọi qua số điện thoại 0911.988.488 (Mr Bích – chuyên tổ chức sự kiện) để được tư vấn miễn phí về các tiết mục giải trí như xiếc hoặc ảo thuật.

+ Lựa chọn thực đơn bữa tiệc: thực đơn bao gồm các món ăn (món khai vị, món chính và món tráng miệng), đồ uống và quan trọng hơn cả là bánh sinh nhật. Bạn cần kiểm tra mọi thứ, hoặc giao nhiệm vụ có người có kinh nghiệm để hoàn thành chúng trước khi bữa tiệc được diễn ra.

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo có người hỗ trợ mình để bữa tiệc được diễn ra thành công tốt đẹp. Hoặc tốt hơn, bạn nên thuê hẳn một đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Window World sẽ tư vấn cho bạn một kịch bản cực kỳ chi tiết, nhờ đó chương trình của bạn sẽ không bị nhàm chán. Hơn thế nữa, Window World sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như âm thanh, ánh sáng, văn nghệ giải trí.

+ Địa điểm tổ chức sự kiện kỉ niệm: Địa điểm tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty có thể được diễn ra tại nhà hàng, khách sạn, nhà riêng hoặc những khu vui chơi giải trí như công viên, resort. Tùy vào quy mô của bữa tiệc mà bạn muốn, Window World sẽ tư vấn địa điểm phù hợp nhất có thể.

Lý do vì sao bạn nên chọn Window World?

Nếu bạn đang có dự định tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp nhưng chưa biết cách lên ý tưởng thế nào để gây ấn tượng cho buổi tiệc. Trong khi đó, bạn chỉ có chút thời gian hạn hẹp, gấp gáp, hãy tìm đến Window World – công ty chuyên tổ chức sự kiện có quy mô lớn nhất tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Tìm đến chúng tôi, bạn sẽ có được những lợi ích sau:

+ Tổ chức lễ kỉ niệm trọn gói: từ khâu trang trí, lên ý tưởng cho đến in thiệp mời, chụp hình, quay phim…chỉ cần bạn dành chút thời gian trao đổi với chúng tôi, đội ngũ nhân viên Window World sẽ hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

+ Ý tưởng của Window World luôn độc đáo, sáng tạo, có sự khác biệt. Đảm bảo tỉ lệ thành công là 100%.

+ Sự chuyên nghiệp: với kinh nghiệm tổ chức lễ kỉ niệm của công ty, trung tâm thương mại lớn và hàng ngàn sự kiện khác như khai trương, động thổ hoặc chào mừng năm mới… Window World thực sự là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên cho đến tác phong thực hiện chương trình.

Hãy đến với Window World để cảm nhận sự chuyên nghiệp chưa từng thấy. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM

ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488

Email: anntt@windowworld.com.vn – anntt@windowworld.com.vn – anntt@windowworld.com.vn

Contact