KINH NGHIỆM CHỌN HOA SỰ KIỆN

KINH NGHIỆM CHỌN HOA SỰ KIỆN

Hoa tươi luôn là điểm nhấn quan trọng cho mỗi buổi tiệc, các lễ khai trương, khánh thành… vì hoa tươi là tượng trưng cho sự tươi mới, cho những sự khởi đầu mới, sự rạng ngời cũng như mang ý nghĩa may mắn cho buổi lễ đó. Nhưng không phải ai cũng đủ kinh nghiệm trong việc lựa chọn hoa cho phù hợp với tính chất của chương trình cũng như thẫm mỹ của nó.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Window World luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất của một chương trình, đặc biệt là hoa. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những loại hoa , kiểu hoa phù hợp cho từng sự kiện mà bạn đang hướng tới, ngoài ra, việc chọn màu sắc cho hoa cũng là điều vô cùng cần thiết cho sự kiện của bạn. Không thể nào mà chọn hoa màu trắng cho lễ khai trương hay hoa màu đỏ cho một đám tang được. Sự tỉ mĩ cũng như sáng tạo của đội ngũ nhân sự Window World sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho sự kiện của bạn
Hãy cùng Window World bỏ túi những kinh nghiệm chọn hoa sau đây nhé:
Bạn có thể chọn hoa theo phong cách dài, đẹp, điểm nhấn của kiểu hoa này chính là sự kết hợp từ rất nhiều loại hoa có điểm tương đồng về màu sắc và thể hiện sự tinh tế lẫn phong cách trang nghiêm, mẫy hoa này có chi phí tương đối cao vì thế nó được dùng trong nhiều cuộc hợp quan trọng và những buổi hội nghị cấp cao.
 
Hoặc bạn có thể chọn lựa những mẫu hoa nhiều màu sắc, những mẫu hoa này rất phù hợp với những buổi hội nghị trong nhiều giờ đồng hồ liền, chính sự tươi trẻ  đã làm cho mẫy hoa này thêm sự lung linh và làm cho người tham dự thêm tinh thần.
 
Một sự lựa chọn tiếp theo dành cho bạn đó là những mẫu hoa theo phong cách phương Tây, đa phần sẽ dành cho các buổi diễn ngoài trời, rất nhiều công ty đã chọn những mẫu này để tạo sự mới mẻ, bớt nhàm chán cho người tham dự , vừa tạo sự năng động cũng như kích thích sự sáng tạp cho những kiểu hoa này nhé.
Hội tụ đội ngũ nhân sự có bề dày trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lượng sáng tạo vượt trội. Luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng và để lại dấu ấn qua từng sự kiện làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.Qua quá trình phấn đấu, công ty Window World Event  tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sự kiện trọn gói tốt nhất, với thái độ  làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tổ chức sự kiện.
Chúng tôi luôn thấu hiểu sự lo lắng của bạn khi đứng trước một sự kiện sắp diễn ra cho công ty, doanh nghiệp của mình, những rủi ro hay quy trình tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp. Hãy để cho Window World Event chúng tôi, gánh vác những nổi lo âu này bạn nhé
Hãy liên lạc với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc về event và được tư vấn miễn phí nhé :

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

Contact