Kienlongbank tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại Bình Thuận, An Giang và Phú Quốc

Tin Sự Kiện

Apr 11
kienlongbank từng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại bÌnh thuận, an giang và phú quốc

Tiếp nối chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (27/10/1995 – 27/10/2015), ngày 12/9/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm tại 03 Chi nhánh Bình Thuận, An Giang và Phú Quốc với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Chính quyền địa phương tại các tỉnh; Quý khách hàng thân thiết của Kienlongbank, cùng đại diện Lãnh đạo của Kienlongbank và toàn thể CB, NV của các Chi nhánh, Phòng giao dịch.

Trong không khí vui tươi và ấm cúng của buổi lễ, Ban Lãnh đạo, CB, NV Kienlongbank các Chi nhánh cùng các Phòng Giao dịch trực thuộc và Quý đại biểu, khách mời đã cùng nhau ôn lại chặng đường phát triển, cũng như những thành quả mà Kienlongbank gặt hái được trong 20 năm qua. Với xuất phát điểm là một Ngân hàng nông thôn nhỏ lẻ tại huyện Giồng Riềng – tỉnh Kiên Giang, đến nay Kienlongbank đã phát triển trở thành Ngân hàng TMCP với 27 Chi nhánh và 75 Phòng Giao dịch hoạt động tại 26 tỉnh thành trong cả nước. Với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, trong 20 năm qua, đối tượng khách hàng mà Kienlongbank luôn hướng đến là những hộ nông dân còn khó khăn, thiếu vốn sản xuất, Kienlongbank mong muốn sẽ mang đến cho bà con nông dân nguồn vốn, cùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để giúp cho bà con có thêm điều kiện vươn lên làm giàu chính đáng.

Tiếp tục hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm, Kielongbank đã gửi tặng những phần quà nhỏ, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những vị khách hàng thân thiết đã luôn gắn bó và đồng hành cùng Kienlongbank trong suốt những năm qua. Cũng nhân sự kiện này, Kienlongbank đã trao bảng tượng trưng của chương trình học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ở mỗi tỉnh, với trị giá 200 triệu đồng trong năm học 2016 dành cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Contact