Khai Trương Showroom Hino Vĩnh Thịnh – Bình Dương

Tổ chức sự kiện tổng hợp

Aug 01

​Tổ chức sự kiện khai trương Showroom Hino 3S Vĩnh Thịnh tại Bình Dương.

Ngày 26/12/2015, Công ty Cổ Phần Ôtô Vĩnh Thịnh (Hino Vĩnh Thịnh), đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền của Công ty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (HMV) đã chính thức khai trương Showroom Hino 3S Vĩnh Thịnh tại Bình Dương.

Công ty Window World vinh hạnh là đối tác tổ chức sự kiện cho dịp khai trương này. Chương trình được diễn ra hết sức chuyên nghiệp, khâu chuẩn bị chu đáo, các thiết kế ấn tượng và đầy ý nghĩa.

Khi bước qua cổng chào, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc xe Hino hiện đại, mạnh mẽ như lực sĩ “Lý Đức”. Bên cạnh các chiếc xe là những người mẫu xinh đẹp trong trang phục thiết kế đỏ đen, nở nụ cười rãng rỡ.

Dan nguoi mau xinh dep ben cac xe tai Hino

​Dàn người mẫu xinh đẹp bên các xe tải Hino.

​Phía bên cánh cổng là khu vực sân khấu dành cho khách mời. Background sân khấu được Window World thiết kế độc đáo, với hình dáng là chiếc xe tải Hino, ở giữa là cánh cửa mở ra cho khách mời đi vào trong sảnh dùng tiệc tối và thưởng thức văn nghệ.

​khu vực tiêc, có cảm giác như bước vào cabin xe và bắt đầu một hành trình đi xa. Ở khu vực sân khấu biểu diễn, là màn hình rộng. Khi chương trình tiệc diễn ra, trên màn hình sẽ chiếu đoạn clip về các cảnh đẹp của đất nước, tạo cho người xem cảm giác như đang ngồi trên xe và nhìn thấy cảnh trên đường đi.

​Khu vực khách mời ngồi phía dưới

Ban lãnh đạo nâng ly rượu chúc mừng khai tiệc.

Buổi tiệc diễn ra với nhiều tiếc mục vô cùng sôi động.

DJ chơi nhạc cuồng nhiệt.

Những bản nhạc flamenco sôi động.

Các khách mời lên sân khấu giao lưu văn nghệ.

Window World luôn nỗ lực mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng!

Contact