Khai Trương Showroom Hino Vĩnh Thịnh – Bình Dương

Tổ chức sự kiện tổng hợp

Th8 01

Ngày 26/12/2015, Công ty Cổ Phần Ôtô Vĩnh Thịnh (Hino Vĩnh Thịnh), đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền của Công ty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (HMV) đã chính thức khai trương Showroom Hino 3S Vĩnh Thịnh tại Bình Dương.

Công ty Window World vinh hạnh là đối tác tổ chức sự kiện cho dịp khai trương này. Chương trình được diễn ra hết sức chuyên nghiệp, khâu chuẩn bị chu đáo, các thiết kế ấn tượng và đầy ý nghĩa.

Khi bước qua cổng chào, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc xe Hino hiện đại, mạnh mẽ như lực sĩ “Lý Đức”. Bên cạnh các chiếc xe là những người mẫu xinh đẹp trong trang phục thiết kế đỏ đen, nở nụ cười rãng rỡ.

Dàn người mẫu xinh đẹp bên các xe tải Hino.

Dàn người mẫu xinh đẹp bên các xe tải Hino.

Phía bên cánh cổng là khu vực sân khấu dành cho khách mời. Background sân khấu được Window World thiết kế độc đáo, với hình dáng là chiếc xe tải Hino, ở giữa là cánh cửa mở ra cho khách mời đi vào trong sảnh dùng tiệc tối và thưởng thức văn nghệ.

Khu vực khách ngồi dưới sân khấu.

Khu vực khách ngồi dưới sân khấu.

HMV trao GCN dai ly

Cổng vào khu vực tiệc được thiết kế ẩn trên Background.

Khách mời bước qua cửa trên background vào trong khu vực tiêc, có cảm giác như bước vào cabin xe và bắt đầu một hành trình đi xa. Ở khu vực sân khấu biểu diễn, là màn hình rộng. Khi chương trình tiệc diễn ra, trên màn hình sẽ chiếu đoạn clip về các cảnh đẹp của đất nước, tạo cho người xem cảm giác như đang ngồi trên xe và nhìn thấy cảnh trên đường đi.

Ban lãnh đạo nâng ly rượu chúc mừng khai tiệc.

Ban lãnh đạo nâng ly rượu chúc mừng khai tiệc.

Buổi tiệc diễn ra với nhiều tiếc mục vô cùng sôi động.

8.9-300x202

DJ chơi nhạc cuồng nhiệt.

8.8-300x199

Những bản nhạc flamenco sôi động.

Kết thúc chương trình, mọi người cùng giao lưu hát với nhau đầy vui vẻ.

Các khách mời lên sân khấu giao lưu văn nghệ.

Các khách mời lên sân khấu giao lưu văn nghệ.

Window World luôn nỗ lực mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng!