Khai trương khách sạn GRAND TOURANE

Tin Sự Kiện

Apr 16

khai trương khách sạn grand tourane

Vào khoảng cuối tháng 3, khách sạn hình cánh buồm GRAND TOURANE tọa lạc tại khu vực bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng đã hoàn tất công tác xây dựng. Những nhân viên của khách sạn đang hối hả chuẩn bị cho buổi lễ khánh thành công trình để có thể chính thức đi vào hoạt động. Sau thời gian chuẩn bị, ngày 29.3, buổi lễ cũng được tiến hành với sự tham dự của đại diện chính quyền, các đối tác trong và ngoài nước. Khách sạn GRAND TOURANE là dự án của công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Nam Đà Nẵng (DATRACO)

Để thể hiện được khung cảnh khá đẹp của khách sạn, ban tổ chức lễ khánh thành quyết định không chọn thuê dù che ngoài trời mà chỉ liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt , cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che….để chọn thuê nhà bạt không gian với diện tích vừa phải dùng làm chỗ nghỉ chân cho các đại biểu. Còn sân khấu chính của buổi lễ, ban tổ chức đã bố trí tại khu vực cửa ra vào của khách sạn để khi lễ khánh thành kết thúc, các đại biểu có thể nhanh chóng được tham quan bên trong khách sạn.

Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chưa đầy 15 phút, khách sạn GRAND TOURANE hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn chọn lựa du lịch nghỉ dưỡng biển kết hợp cùng du lịch khám phá về văn hóa đặc sắc, thiên nhiên tươi đẹp của mảnh đất miền Trung với các danh thắng nổi tiếng như: Ngũ Hành Sơn, Núi Bà Nà, Bán đảo Sơn Trà…Khách sạn grand TOURANE có 189 phòng nghỉ gồm các loại phòng: Standard, Deluxe, Family, Suit được thiết kế nội thất, tiện nghi sang trọng với tầm nhìn hướng biển và hướng thành phố sẽ đem đến cho du khách những chọn lựa đa dạng khi lưu trú.

Contact