Tổ chức sự kiện Khai trương dịch vụ 4G – Đại nhạc hội – hành trình kết nối tương lai tại Bà Rịa Vũng Tàu

Sự Kiện Đã Thực Hiện

May 02

Tổ chức sự kiện Khai trương dịch vụ 4G – Đại nhạc hội – hành trình kết nối tương tại Bà Rịa Vũng Tàu

Sau khi phủ sóng mạng 4G tại Bình Dương, Phú Quốc, Cà Mau, VNPT vừa chính thức Tổ chức sự kiện Khai trương dịch vụ 4G tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Chương trình do Window World kết hợp với VNPT thực hiện cùng với Đại nhạc hội “Hành trình kết nối tương lai” thu hút hơn 5.000 người đến tham dự.

Để buổi đại nhạc hội thành công tốt đẹp, đội ngũ nhân viên window world đã phải làm việc từ sớm

Đại nhạc hội được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 27/4/2017 tại Khu du lịch San Hô Xanh, số 151 Thùy Vân, Bãi Sau, thành phố Vũng Tàu. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận gần hơn, nhanh hơn và thỏa sức trải nghiệm công nghệ 4G tối ưu, đồng thời gửi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VNPT VinaPhone trong thời gian qua.

Sự kiện được thiết kế và dàn dựng hoành tráng, đặc sắc bởi đội ngũ chuyên viên thiết kế của Window World, các tiết mục được sắp xếp một cách logic và phù hợp với nội dung của chương trình.

Các đại biểu thực hiện nghi thức Tổ chức sự kiện Khai trương dịch vụ 4G tại Bà Rịa Vũng Tàu

Sau bài phát biểu của lãnh đạo VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu, giới thiệu và nhấn nút khai trương dịch vụ, đêm đại nhạc hội hoành tráng bắt đầu với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mang lại những màn trình diễn hấp dẫn và độc đáo.

Công ty truyền thông  – chuyên tổ chức sự kiện Window World chúng tôi đã mang đến một màu sắc riêng cho đêm đại nhạc hội với thiết kế độc đáo dựa trên màu sắc chủ đạo là xanh dương – màu sắc tượng trưng cho VNPT VinaPhone, tạo điểm nhấn cho chương trình.

Bên cạnh đó, hệ thống đèn trang trí và đèn nghệ thuật kết hợp với pháo hoa, hoa giấy, quả cầu LED tích hợp cả âm thanh và hình ảnh… sẽ giúp các tiết mục nghệ thuật và những màn trình diễn thêm phần đặc sắc hơn.

Không chỉ riêng đại nhạc hội VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu, Window World còn hỗ trợ VNPT Tổ chức sự kiện Khai trương dịch vụ 4G rất nhiều sự kiện trong suốt thời gian qua, điển hình là:

* Chương trình tri ân khách hàng “VinaPhone – 20 năm luôn bên bạn” nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập mạng di động Vinaphone.

* Đại nhạc hội tri ân khách hàng VNPT Cà Mau.

Window Word là một trong những công ty có danh tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị và hệ thống đèn nghệ thuật hiện đại, dịch vụ đa dạng như cho thuê quả cầu LED và dù bạt, cho thuê cổng hơi, tuyển PG – PB cho các sự kiện… tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World
VP HCM : 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội : Số 18 ngõ 155 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
SĐT : 028 224 66669
Hotline : 0901 424488 – 0911 988 488

Contact