KHÁCH HÀNG BÍ MẬT

KHÁCH HÀNG BÍ MẬT – BẬT MÍ NHÂN VIÊN

Bất kì một doanh nghiệp nào, khi đạt đến một sự phát triển nhất định, việc kiểm tra, tìm hiểu nhân viên để kịp thời điều chỉnh, giúp đỡ nhân viên về mặt chuyên môn, thái độ là vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, để khách hàng thực sự muốn tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty, không chỉ do yếu tố chất lượng sản phẩm, dịch vụ đó. Mà hơn hết chính là thái độ phục vụ và cách làm việc của nhân viên!
Nhưng một công ty lớn với hàng trăm, hàng ngàn nhân viên được với các chi nhánh khắp nơi trong cả nước, làm sao người quản lý có thể nắm rõ được tình hình ấy?
Đó là lý do mà quý doanh nghiệp cần biết đến dịch vụ KHÁCH HÀNG BÍ MẬT – Mystery Shopper của Window World chúng tôi!

Mystery Shopper (Khách hàng bí ẩn) là chương trình giúp các công ty có thể đánh giá chất lượng phục vụ, kỹ năng bán hàng, cách thức và thái độ nhân viên của mình khi tiếp xúc trò chuyện với khách hàng trực tiếp và qua điện thoại. Đây đồng thời cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm, tổ chức sắp xếp gian hàng, khu vực làm việc và nhiều yếu tố liên quan khác.
Dịch vụ này được chúng tôi áp dụng rộng rãi ở các công ty kinh doanh sản phẩm / dịch vụ như: ngân hàng, tín dụng cho vay, siêu thị, cửa hàng điện máy, nhà hàng, khách sạn, v.v..
Đặc biệt, các công ty có mạng lưới bán lẻ hoặc chuỗi cửa hàng / chi nhánh thường coi đây là cách kiểm tra đơn giản và hiệu quả trong các chương trình giám sát hoạt động và tính hiệu quả các chuỗi cửa hàng của công ty.

Khách hàng bí mật đặt câu hỏi dành cho nhân viên Vinaphone 088 trong ngày khai trương.

Khách hàng bí mật đến và tìm hiểu nhân viên tại ngân hàng Techcombank.

Khách hàng bí mật đến và tìm hiểu nhân viên tại ngân hàng Đông Á.

Window World sẽ làm gì?​​​​

Với vai trò là một người đi mua hàng, tìm hiểu thông tin hoặc sử dụng sản phẩm, chúng tôi có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhân viên bán hàng của doanh nghiệp, và sau đó tổng hợp dữ liệu, phân tích khách quan và báo cáo lại, giúp công ty đánh giá một cách khách quan về tình trạng hiện tại, điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên và cửa hàng mình.
Thái độ và kỹ năng phục vụ khách hàng của nhân viên.
Quy trình tiếp xúc khách hàng của nhân viên.
Hình thức trưng bày sản phẩm.
Kiến thức, hiểu biết của nhân viên về sản phẩm.
Tìm hiểu, so sánh với chất lượng và dịch vụ của đối thủ hiện tại, đâu là điểm mạnh, điểm yếu so với đối thủ. Tìm hiểu so sánh điểm mạnh điểm yếu giữa các cửa hàng, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả bán hàng của từng cửa hàng.

Khách hàng tìm hiểu xe hơi Toyota nhằm kiểm tra kiến thức & thái độ nhân viên

Khách hàng chụp hình gian hàng, đánh giá, báo cáo cách bố trí gian hàng.

Kết quả

Đến với dịch vụ KHÁCH HÀNG BÍ MẬT của Window World, quý khách hàng sẽ nhận được:
Hai loại báo cáo gửi đến cho khách hàng:
1.Báo cáo cá nhân, đánh giá và giải thích chi tiết mỗi lần tiếp xúc tại các địa điểm đánh giá.
2.Báo cáo tổng quan, gửi đến cấp quản lý doanh nghiệp để xem xét, nắm được tình hình hiện tại của doanh nghiệp và có phương hướng thích hợp trong thời gian sắp tới.Một số tiêu chí mẫu được Window World liệt kê phù hợp với tiêu chí doanh nghiệp:


Ngoại hình: Khuôn mặt, trang phục, tay, giày.
Cách chào hỏi, khuôn mặt khi đón tiếp hoặc tiễn khách hàng, phép lịch sự với khách hàng.
Cách đi đứng ngồi khi tiếp chuyện khách hàng.
Thái độ với khách hàng và kiến thức về mặt hàng, sản phẩm mình đang bán.
Cách bài trí cửa hàng: cách trưng bày sản phẩm, brochure và các vật dụng trong cửa hàng cũng như khu vực làm việc sạch sẽ, ngăn nắp.

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn