Hội nghị khách hàng Lenson Vietnam – Galanz & Casper

Tổ chức sự kiện tổng hợp

Apr 11
hội nghị khách hàng của công ty Lenson Vietnam và hãng Galanz & Casper

Ngày 24/03/2016, hội nghị khách hàng của công ty Lenson Vietnam và hãng Galanz & Casper đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội.

Nhân sự kiện lần này, hãng điều hòa Casper đã chính thức ra mắt quý khách hàng và công ty Lenson Việt Nam đã trân trọng gửi lời cảm ơn các nhà phân phối và đại lý chính thức của Galanz và Casper đã tin tưởng và đồng hành cùng với sự phát triển của công ty.

Với các kế hoạch, và định hướng chi tiết của hãng Galanz và Casper cũng như sự chung tay hợp tác phát triển kinh doanh của Quý đại lý, sự ủng hộ của các Quý khách hàng, công ty Lenson Việt Nam nói chung và dòng sản phẩm Galanz & Casper nói riêng hy vọng sẽ có một năm kinh doanh gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa.

Chúng tôi, Công ty tổ chức sự kiện Window World chính là người hỗ trợ đắc lực của các chương trình của bạn. luôn có niềm tin về đội ngũ của chính mình suốt nhiều năm qua đã thực hiện rất nhiều những chương trình tổ chức hội nghị, hội thảo của các công ty , hay tổ chức .Việc tổ chức lễ hội sẽ trở nên ấn tượng hơn , đặc sắc hơn nếu như người tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch chương trình khiến cho khách hàng ấn tượng , đó cũng là yếu tố quyết định , ngoài ra việc chuẩn bị những thiết bị âm thanh , ánh sáng , sân khấu cũng là điều cần thiết trong bất kì chương trình tổ chức lễ hội nào.

Contact