Hội nghị bất động sản nghỉ dưỡng 2016

Tin Sự Kiện

Mar 24

Thị trường bất động sản nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng đã trải qua một năm đầy biến động và dự báo sẽ đón nhận một năm 2016 nhiều cơ hội và thách thức. Các chuyên gia đầu ngành về bất động sản sẽ có buổi hội thảo để đưa ra những góc nhìn khách quan và sắc sảo nhất!

bds

Vào ngày 27/2 và ngày 28/2 vừa qua, buổi hội nghị bất động sản năm 2016 “ Tiềm năng và thách thức “ đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Melia – Hà Nội và Gem Center . Buổi hội nghị với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đã thu hút được rất nhiều khách tham dự và giới truyền thông trong lĩnh vực bất động sản.

IMG_5546

Tại hội thảo, các chuyên gia đã phân tích về cơ hội và rủi ro của các kênh đầu tư. Theo đó, kênh chứng khoán có thể có lợi nhuận cao nhưng không dễ dàng đầu tư sinh lời, nhất là với khách hàng lớn tuổi. Thị trường vàng, đô la cũng đang gặp nhiều khó khăn. Tiền gửi tiết kiệm không phải là kênh đầu tư hấp dẫn. Do đó kênh đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh hấp dẫn nhất với khả năng sinh lời cao và chắc chắn.

IMG_5549IMG_5547

 

 

 

 

 

 

 

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để tư vấn và đồng hành :

CÔNG TY CP TM DV WINDOW WORLD
Địa chỉ:
 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 224 66669 -0909 282 687
Email: anntt@windowworld.com.vn
Skype: tochucsukientrongoi

 

Contact