GIỚI THIỆU

Chúng tôi là Window World Event, những con người trẻ trung và đầy nhiệt huyết với niềm đam mê tổ chức sự kiện và truyền thông PR. Chúng tôi luôn vươn tới những kiến tạo gặt hái nhiều thành công và đồng hành cùng các doanh nghiệp để hướng tới một giá trị cốt lõi : SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI – CHÚNG TÔI GIỮ UY TÍN NHƯ MẠNG SỐNG CỦA MÌNH.
Sứ mệnh của Window World Event không chỉ dừng lại ở một agency đơn thuần, mà Window World Event đang dần phát triển, khẳng định được vai trò và nhiệm vụ của mình hướng tới là một đơn vị định hướng và tổ chức trọn gói đẳng cấp, chuyên nghiệp và đa dạng bao gồm những lĩnh vực về Truyền thông, Tổ chức sự kiện, Trang trí, Thi công sản xuất…. trong tổng thể của một đơn vị đầu ngành hàng đầu tại Việt Nam, tạo dựng môi trường truyền thông đa chiều giữa doanh nghiệp và người dùng; doanh nghiệp và cộng đồng, hướng đến giá trị tăng trưởng hài hòa, bền vững cho tất cả các bên.
Lịch sử của Window World Event không chỉ là một câu chuyện được thêu dệt hư cấu mà đó là những bằng chứng xác thực về một Window World đã tự mình tạo nên những trang sử đầy ý nghĩa, giàu giá trị nhân văn suốt chặng đường đã đi qua. Window World đã gặt hái cho mình hơn hàng trăm dự án với hơn 100 đối tác, khách hàng và độ phủ rộng của Window World Event được phủ khắp Việt Nam với hơn hàng trăm đối tác, báo đài…
Giá trị thành công mà Window World mang lại là giá trị cốt lỗi mà Window World đã vạch ra con đường riêng, lối đi riêng và sự khác biệt của Window World chúng tôi, đó là:

  • Làm việc bằng sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm và sự đam mê
  • Luôn có tinh thần cống hiến, đem đến cho cộng đồng những giá trị thiết thực
  • Luôn năng động để bắt kịp xu hướng và không ngừng sáng tạo
  • Luôn tiên phong trong ngành
  • Tạo lập giá trị bền vững cho khách hàng và những người thụ hưởng lợi ích ( khách hàng, nhân viên và cộng đồng)

Do đó không có lý do gì mà Window World Event không thể và cam kết chuỗi giá trị thành công cho doanh nghiệp khi tin tưởng, đặt niềm tin vào Window World Event thực hiện những dự án, kế hoạch của mình. Một lần nữa, bằng cả trái tim, trách nhiệm, sứ mệnh, giá trị cốt lỗi và con người của Window Word Event, chúng tôi luôn hoang nghênh chào đón quý doanh nghiệp cần tìm bạn đồng hành về Tổ chức sự kiện, Truyền thông PR, Trang trí, Thi công sản xuất … để gặt hái những giá trị thành công trong tương lai.

Hội tụ đội ngũ nhân sự có bề dày trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lượng sáng tạo vượt trội. Luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng và để lại dấu ấn qua từng sự kiện làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.Qua quá trình phấn đấu, công ty Window World Event  tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sự kiện trọn gói tốt nhất, với thái độ  làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Contact