GALA – VINH QUANG NGƯỜI MỞ HẦM ĐÈO CẢ

Sự Kiện Đã Thực Hiện

Sep 16

Đèo Cả là một trong những tuyến huyết mạch giao thông, kết nối vùng duyên hải miền Trung với hai đầu đất nước,… nhưng Đèo Cả lại mang trong mình một địa hình ngoằn nghèo, hiểm trở. Dự án hầm đường bộ qua Đèo Cả, sau hơn 6 năm triển khai đã giải quyết được khó khăn đó. Và để đạt được kết quả như vậy không thể không kể đến những gian nan, vất vả, sự hy sinh thầm lặng của những con người làm nên công trình này, trong đó có thanh niên Việt Nam – những người trẻ tuổi năng động, sáng tạo và luôn hết sức mình trong công việc.

Để cảm ơn những người trẻ tuổi đó, ngày 06/07/2017 tại Quảng trường phía Bắc – Hầm Đường bộ Đèo Cả (xã Hòa Xuân Nam,huyện Đông Hòa),  Window World đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình gala  với chủ đề “Vinh quang người mở Hầm – Đèo Cả”. Chương trình quy tụ đại diện  thanh niên của  64 tỉnh thành trong cả nước.  Không chỉ đơn giản là lời cảm ơn mà chương trình còn là nơi truyền lửa cho thế hệ trẻ mai sau – những con người đầy lý tưởng, hoài bão và cũng là nhân tố giúp đất nước ngày càng đi lên sau này.

Chương trình được diễn ra hết sức chuyên nghiệp và chu đáo từ khâu chuẩn bị đến khâu chạy chương trình. Ngay từ sớm mọi công tác đều được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng để chương trình được diễn ra trọn vẹn nhất.

Các nhân viên đang set-up sân khấu và không gian chương trình.

Toàn cảnh chương trình “Gala – Vinh quang người mở hầm Đèo Cả”

Toàn cảnh chương trình “Gala – Vinh quang người mở hầm Đèo Cả”

Tọa đàm – giao lưu “Vinh quang người mở hầm Đèo Cả”

Với rất nhiều tiết mục văn nghê đặc sắc đến từ các ca sĩ, các nhóm nhạc nổi tiếng, gala không chỉ là nơi giao lưu mà thực sự còn là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người tham gia.

Là đơn vị đồng hành cùng chương trình, gala – Vinh quang người mở hầm Đèo Cả đã để lại một dấu ấn, ý nghĩa riêng trong con đường tổ chức sự kiện của công ty chúng tôi.

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

Contact