Gala Dinner – Đèo Cả vinh quang một chặng đường

Sự Kiện Đã Thực Hiện

Sep 16

Hầm đường bộ Đèo Cả là một dự án đường hầm thay thế cho Đèo Cả vốn rất hiểm trở và nguy hiểm. Đường hầm này nối liền hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa, nằm trên tuyến đường Quốc lộ 1A huyết mạch của cả nước. Hầm được khởi công vào năm 2012, hoàn thành và thông xe vào ngày 21 tháng 8 năm 2017. “Gala dinner – Đèo Cả vinh quang một chặng đường” đã được sinh ra để  đánh dấu khoảng thời gian 6 năm làm nên một đường hầm lịch sử. Chương trình được diễn ra vào ngày 20/08/2017 tại nhà hàng Diamond Ballroom Nha Trang – Khánh Hòa. Công ty Window World chúng tôi rất vinh hạnh khi được cùng các đối tác đồng tổ chức chương trình này.

“Gala dinner – Đèo Cả vinh quang một chặng đường” không chỉ đơn thuần là một chương trình bình thường mà còn là nơi giúp mọi người – những người đã theo dự án xuyên suốt 6 năm qua có thể cùng ngồi lại kể nhau nghe những kỉ niệm trong suốt quá trình thực hiện công trình và cũng là nơi để cảm ơn những con người đã tâm huyết với dự án này. Chính vì vậy để có 1 chương trình ý nghĩa, từng khâu trong chương trình dù là nhỏ nhất công ty chúng tôi luôn đầu tư kĩ lưỡng, chú trọng đến chất lượng của chương trình.

 

Sảnh vào nhà hàng với các PG luôn nở nụ cười chào đón các vị khách quý

 

Buổi trò chuyện vui vẻ giữa những người đã góp phần làm nên công trình này

Các PG luôn chuẩn bị sẵn sàng trong công việc của mình

MC chuyên nghiệp góp một phần không nhỏ trong sự thành công của chương trình

Bên cạnh đó, “ một món ăn tinh thần” không thể thiếu trong chương trình đó chính là các tiết mục văn nghệ.  Các tiết mục có sự góp mặt của ca sĩ Trần Quang và ca sĩ Trần Ngọc Tánh Linh đạt giải nhì cuộc thi tiếng hát truyền hình và thời hoa đỏ, ca sĩ Minh Luân và một số nhóm tốp ca, diễn viên múa nổi tiếng. Các màn biểu diễn được chăm chút kỹ lưỡng và được đầu tư hoành tráng, tất cả đều vì sự thành công của chương trình.

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

Contact