Gala Dinner – Đèo Cả và tri ân

Sự Kiện Đã Thực Hiện

Sep 23

Đèo Cả, một trong những con Đèo lớn và nguy hiểm nhất Việt Nam, tại cung đường Đèo này, đã xảy ra bao vụ tai nạn thương tâm do sạt lở đất đá, do đường đèo quanh co… để khắc phục và giảm thiểu tối đa sự việc đó! Những kỹ sư, công nhân của dự án hầm Đèo Cả đã và đang ngày đêm phá đá mở đường, khoan núi mở Hầm tạo ra một cơ hội giao thương thuận lợi giữa Miền Trung và 2 miền Nam – Bắc.

Xúc động và Tự hào về hình ảnh những người thợ Việt Nam – Những con người chân chất, thật thà và đầy nhiệt huyết khi khoan núi mở Hầm, ngày 15/06/2017 công ty Window World chúng tôi rất vinh dự khi được cùng các đối tác tổ chức Gala Dinner “Đèo Cả và tri ân”” tại khách sạn Sheraton Nha Trang.

Hiểu  được ý nghĩa to lớn của chương trình nên Window World ý thức được rằng Gala Dinner  phải được tổ chức một cách chuyên nghiệp, cẩn thận trong từng chi tiết từ kế hoạch  đến các thiết bị tổ chức dù là  nhỏ nhất để mang đến cho khán giả một buổi tri ân thực sự ý nghĩa và hấp dẫn, tạo cho khán giả một sự thích thú và vui vẻ khi theo dõi chương trình. Trong Gala chúng tôi đã lựa chọn mời các ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp tới biểu diễn và giao lưu với khách hàng một cách thân thiết và không kém phần sôi động. Tất cả các hoạt động như: chương trình chia sẻ và tâm tình,giao lưu và đố vui có thưởng đều được chúng tôi tổ chức, chuẩn bị rất chu đáo để hoạt động diễn ra thuận lợi.

Hãy cùng Window world nhìn lại những hình ảnh của chương trình Gala Dinner “Đèo Cả và tri ân” nhé!

Dàn PG yêu nghề và luôn nhiệt tình trong công việc

Không gian Gala Dinner “ Đèo Cả và tri ân”

Các tiết mục văn nghệ được đầu tư kĩ lưỡng.

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

Contact