Dịch vụ truyền hình báo chí – cũ nhưng không tồi

DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH BÁO CHÍ
CŨ NHƯNG KHÔNG TỒI

Truyền hình và báo chí là hai kênh truyền thông phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay, vì vậy việc chọn kênh quảng cáo trên hai phương tiện này đem lại những hiệu quả vô cùng đáng kể…

Quảng cáo truyền hình là gì?
Quảng cáo truyền hình là phương tiện phổ biến dành cho những doanh nhân kể từ lần đầu tiên TV có mặt trong phòng khách. Cùng với sự có mặt của truyền hình cáp, chi phí thấp hơn cho sản xuất và cơ hội tiếp cận các thị trường nhỏ hơn, nhiều chỉ tiêu hơn, làm cho việc quảng cáo trên TV biến thành một lựa chọn khả thi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quảng cáo trên báo chí là gì?
Quảng cáo trên báo chí là một trong những loại hình quảng cáo ra đời sớm nhất và cũng là kiểu quảng cáo đầu tiên mà các công ty nghĩ tới trong các chiến dịch quảng cáo.
Báo chí là một cách thức tốt để tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng, đặc biệt là những người từ 45 tuổi trở lên – những người có xu hướng đọc báo thường xuyên hơn giới trẻ vốn chỉ lấy tin tức từ truyền hình hay Internet. Và bạn có thể hướng quảng cáo của bạn tới các thị trường thích hợp bằng việc đề nghị quảng cáo được đăng tải trong các chuyên mục tin tức có liên quan mật thiết nhất đối với các khách hàng tiềm năng của bạn, chẳng hạn như thể thao, lối sống hay kinh doanh.

Vai trò của quảng cáo

Truyền hình và báo chí đã và đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam với sự đầu tư khai thác các loại hình truyền hình và kênh báo chí trả tiền đã thúc đẩy cho việc đầu tư vào ngành:
+ Quảng cáo truyền hình – báo chí gần như có thể tạo ra giá trị và ảnh hưởng tới người xem ngay lập tức.
+ Dễ dàng tiếp cận với tập khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới để lựa chọn được những cách thức quảng cáo phù hợp nhất. Chẳng hạn như doanh nghiệp bạn tập trung vào khách hàng là trẻ em thì việc lựa chọn các kênh thiếu nhi, các chương trình hoạt hình … sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất.
+ Truyền hình – báo chí thường tạo ra khả năng lớn nhất về sáng tạo, chỉ cần với chiếc máy quay phim hay một đoạn clip trên báo online là bạn có thể đưa khán giả tới bất cứ nơi đâu theo cách mà bạn mong muốn.

Hội tụ đội ngũ nhân sự có bề dày trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lượng sáng tạo vượt trội. Luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng và để lại dấu ấn qua từng sự kiện làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.Qua quá trình phấn đấu, công ty Window World  tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sự kiện trọn gói tốt nhất, với thái độ  làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tổ chức sự kiện.

CÔNG TY CP TM DV WINDOW WORLD
Địa chỉ:
 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 224 66669 – 0909 282 687
Email: anntt@windowworld.com.vn
Skype: tochucsukientrongoi

Contact