DỊCH VỤ TRANG TRÍ TẾT TRỌN GÓI

Trang trí Tết là việc làm cần thiết giúp Toà Nhà, ​Building, ​Trung ​Tâm ​Thương ​Mại, Nhà Hàng, Khách Sạn… khoác lên mình tấm áo Tết mỗi dịp Tết đến. Điều này sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng và đem lại may mắn cho doanh nghiệp, ngoài ra còn quảng bá hình ảnh ​thương hiệu mình đến với khách hàng, đối tác và đây cũng là nguồn cảm hứng cho các nhân viên nhân dịp cuối năm.

Thế nhưng, vào thời điểm cuối năm sẽ là thời điểm chạy nước rút của những dự án, những công việc đang còn dang dở của năm cũ và không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để thực hiện công trình trang trí Tết thẫm mỹ và mang đậm dấu ấn riêng.

Với mục đích mang lại các công trình Tết chất lượng, thẫm mỹ và mang đậm dấu ấn. Window World Event chúng tôi luôn thấu hiểu được những trăn trở đó, các bạn hãy để chúng tôi thực hiện nhiệm vụ này nhé.

Dịch vụ trang trí tẾT trọn gói
TẠI Window World Event bao gồm các giai đoạn
Thiết kế - Sản Xuất - Thi công chuyên nghiệp như sau:

1. Giai đoạn khảo sát :

Window World luôn chú trọng phần khảo sát và tư vấn cho khách hàng những khu vực và kiểu trang trí phù hợp với từng nơi. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn chú trọng diễn tả thông điệp,bộ nhận diện thương hiệu một cách tinh tế và đầy đủ nhất. Sau khi trao đổi và ghi nhận ý kiến khách hàng , đội ngũ thiết kế sẽ lên ý tưởng ( layout) cho công trình.

2. Giai đoạn sản xuất:

Window World luôn dựa trên sự thống nhất về ý tưởng với khách hàng, Window World sẽ tư vấn những chất liệu phù hợp với điều kiện thời tiết va ngân sách cho khách hàng chọn lựa. Chúng tôi sẽ tiến hàng sản xuất các đồ trang trí bằng các chất liệu như : xốp, vải , đèn led , thép….

3. GIAI ĐOẠN BÀN GIAO:

Các đồ trang trí do Window World thực hiện bao gồm: ngựa bằng xốp, mô hình mã đáo thành công, phù điêu ngựa, điêu khắc rồng, phước lộc thọ, tiên đồng ngọc nữ, bánh chưng, bánh tét lớn, hoa mai hoa đào… những mô hình trang trí này sẽ tạo nên những tiểu cảnh trang trí ấn tượng, đặc sắc.

Ngoài ra, Window World chúng tôi còn thực hiện những mô hình trang trí Tết 3D được nghiên cứu kĩ, vừa bền vừa thích nghi với mọi hoàn cảnh thời tiết.

Hãy cùng xem qua những công trình
mà Window World đã thực hiện trong thời gian qua

Rực rõ năm con gà cùng với những chú gà xốp khổng lồ

Quá trình thi công con gà khổng lồ được khắc thủ công với độ chi tiết cao

Những chú gà sau khi được hoàn thành phần thôi sẽ được đưa tới sơn tận nơi

Và được khoác lên bộ áo mới, trang hoàng cho bộ mặt phố xá

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ trọn gói trang trí mặt ngoài tòa nhà
theo yêu cầu của khách hàng

​trong dịp xuân Đinh Dậu vừa qua là công trình trang trí Tràng Tiền Plaza
với trang trí hoa Mai vốn đặc trưng của miền Nam ở giữa vùng đất nghìn năm văn hiến.

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

​​VP Hồ Chí Minh: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
​VP Hà Nội: Số 18 ngõ 155 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện Thoại: ​0909 282 6870911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

Contact