Dịch vụ tổ chức sự kiện 8/3 chuyên nghiệp

Tin Sự Kiện

Apr 16

8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ – một sự kiện được toàn thể phái đẹp của thế giới mong đợi. Hãy tổ chức một chương trình 8/3 thật ấn tượng dành tặng những người phụ nữ trong gia đình và công ty của bạn nhé. Dịch vụ tổ chức sự kiện 8/3 của Window Word rất hi vọng được đồng hành cùng bạn trong dịp đặc biệt này.

Window Word tin rằng, việc tổ chức một chương trình 8/3 độc đáo thú vị sẽ là một món quà hết sức bất ngờ và đầy ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình.
Kế hoạch tổ chức sự kiện 8/3

Star Event sẽ tìm hiểu nhu cầu của bạn để xây dựng ý tưởng và kế hoạch thực hiện chương trình. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có một chương trình chuyên nghiệp, độc đáo nhất.

Địa điểm tổ chức sự kiện 8/3

Bạn có thể tổ chức tiệc 8/3 cho những người phụ nữ thân yêu ngay tại nhà, công ty hoặc thuê địa điểm trong nhà hay ngoài trời để dễ dàng tổ chức các chương trình văn nghệ, liên hoan, trò chơi.
Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc, liên hoan chúc mừng ngày 8/3 trong nhà hoặc ngoài trời: tại gia đình hoặc công ty, tại các nhà hàng, khách sạn, công viên hoặc nhà vườn,…
Địa điểm này còn phụ thuộc vào tính chất và quy mô của sự kiện mà bạn muốn tổ chức. Nếu là công ty và thành phần khách mời có đối tác, khách hàng, bạn nên tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn để thể hiện sự trân trọng và chuyên nghiệp nhất.
28.1
28.3
Nội dung của sự kiện chào mừng ngày 8/3
Là chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ nên ngoài các bài phát biểu của đại diện công ty, bạn có thể tổ chức biểu diễn văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, các trò chơi để tạo không khí vui vẻ, phấn khởi.
28.5

Contact