Có thể sự kiện của bạn sẽ tổ chức sắp tới không có quy mô lớn toàn cầu hay có sức chứa hàng nghìn người. Nhưng bạn vẫn muốn có gì đó nổi bật để gây ấn tượng với những người tham dự, giúp họ nhớ mãi những hình ảnh tốt đẹp về sự kiện của công ty/cơ quan/doanh nghiệp mình.

Còn chờ gì nữa, ​gọi cho cho Window World​, ​có dịch vụ cho thuê quả cầu led khai trương​, khánh thành , động Thổ ​để giúp buổi lễ thành công tốt đẹp hơn.

Lãnh đạo của tập đoàn ​Canon đang đặt tay lên quả cầu led sang trọng

Sự có mặt của quả cầu led trong sự kiện của bạn sẽ giúp buổi lễ thành công, tốt đẹp hơn

QUẢ CẦU LED LÀ GÌ? ĐỊA CHỈ CHO THUÊ QUẢ CẦU LED Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Quả cầu led với khả năng tích hợp chữ và hình ảnh giống như một chiếc USB thu nhỏ sẽ giúp buổi lễ ra mắt dịch vụ, phát động chiến dịch, khai trương, động thổ hoặc khánh thành trở nên long trọng và hoành tráng hơn rất nhiều.

Vinaphone là một trong những đối tác của WINDOW WORLD

Quả cầu led được đài Tiếng Nói Việt Nam VOV sử dụng trong buổi lễ khai trương

Tầm quan trọng của quả cầu led

Khi các vị lãnh đạo đứng vào bục danh dự, với hành động đặt tay lên Quả Cầu Led sẽ thể hiện được sự đoàn kết nhằm tạo ra sức mạnh và không khí cho buổi lễ.
Khi quả cầu led chiếu sáng kết hợp với những tràng pháo tay mạnh mẽ của những người tham dự sẽ giúp cho buồi lễ trở nên có điểm nhấn nổi bật hơn.
Quả cầu led thể hiện cho công nghệ, cho hội nhập và phát triển, tạo cho chúng ta có cảm giác hiện đại và mới mẻ hơn hẳn so với việc cắt băng khánh thành phức tạp. Do đó, nó dần thay thế hình thức cắt băng khánh thành truyền thống.

​Window World đồng hành cùng Canon Việt Nam

Tại sao lại chọn dịch vụ cho thuê quả cầu led khai trương tại Window World

Window world là một trong những công ty truyền thông, chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê QUẢ CẦU LED với giá cực kỳ hấp dẫn. Quả cầu của chúng tôi có đường kính 40 - 50cm, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt mọi lúc, mọi nơi (kể cả trong nhà và ngoài trời).

Quả cầu led của chúng tôi có thêm logo chạy theo vòng tròn, nhằm quảng bá thương hiệu và thông tin doanh nghiệp, có đủ màu sắc và nhiều thứ tiếng khác nhau do quý khách yêu cầu.

Có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và theo dõi trong suốt quá trình hoạt động, sử dụng quả cầu Led. Nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ và khởi động quả cầu Led nhằm làm cho sự kiện được diễn ra chu đáo đúng yêu cầu của quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê quả cầu led khai trương tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Hãy gọi cho chúng tôi ngay: 0909 282 687 để nhận được giá tốt nhất!

Công ty Truyền thông - Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP.HCM - 18 Ngõ 155 Tây Sơn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện Thoại: (028) 224 66669 - 0909 282 687  0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

Contact