ĐẠI NHẠC HỘI GIÁNG SINH TẠI HỒ BÁN NGUYỆT

Tin Sự Kiện

Apr 14
Đại nhạc hội Giáng sinh tại Hồ Bán Nguyệt

Tháng 12 năm nay, MTV Việt Nam đã đem đến Sài Gòn sự kiện mang tên “Khúc hát Giáng Sinh” được diễn ra trong 3 ngày 23, 24 và 25/12 tại Hồ Bán Nguyệt với nhiều tiết mục hấp dẫn cùng với sự tham gia của dàn ca sĩ trẻ “hot” nhất hiện nay. Sự kiện được tài trợ bởi kênh truyền hình MTV Việt Nam kết hợp cùng thương hiệu Grabcar.
Chương trình có sự tham gia của thần tượng âm nhạc hàng đầu Việt Nam: Trọng Hiếu – Quán quân Vietnam Idol 2015, chủ nhân bản hit vừa ra lò “I’m Sorry Baby” – Bảo Thy, Cindy V – bông hồng lai xinh đẹp bước ra từ cuộc thi X-Factor Việt, Khổng Tú Quỳnh, Sơn Ngọc Minh, Hoàng Tôn, Thái Trinh, Đào Bá Lộc…

Đặc biệt,từ ngày 23 đến ngày 25, khu vực bờ hồ sẽ được trang trí theo chủ đề Giáng Sinh ấm áp giúp mọi người có thể tận hưởng “thực tế” khoảnh khắc Noel với gia đình, bạn bè cũng như cùng chụp hình lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại booth GrabCar.

Đêm nhạc “Khúc hát Giáng Sinh” sẽ chính thức được “khai tiệc” vào đêm 24/12 với 3 chủ đề riêng biệt theo từng khung giờ. Mở màn với chủ đề “Rộn ràng giai điệu Giáng Sinh tuổi trẻ”, khán giả sẽ được khởi động với những track nhạc EDM cực chất và không kém phần sôi động do nhóm DJ BoB và DJ 1oak trình diễn.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:
Contact