Công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp Window World

Nhu cầu tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để tổ chức event hay các sự kiện cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đang ngày càng phổ biến. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Window World Event đã trở thành một công ty mang giải pháp hiệu quả giúp khách hàng có được một phong cách tổ chức sự kiện sáng tạo và chất lượng nhất.

Tìm một công ty tổ chức sự kiện không quá khó. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị chất lượng lại là “bài toán” không dễ để khách hàng có thể tìm ra lời giải. Người xưa đã có câu “ Phú quý sinh lễ nghĩa”.
Hiện nay, với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, nhu cầu tổ chức tiệc tùng, sự kiện đang ngày càng nhiều.
Với uy tín, chất lượng nhiều năm trên thị trường, Window World Event đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng.

Quy Trình 6 Bước Tổ Chức Sự Kiện Của
Window World Event


Hiện nay, Window World Event được đánh giá là một trong những công ty tổ chức sự kiện lớn tại TPHCM. Để có được “danh hiệu vàng” đó là nhờ Window World Event luôn áp dụng một quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Vậy quy trình tổ chức sự kiện của công ty như thế nào? Nó được bao gồm những bước cơ bản sau: Cụ thể như sau:

Nhận thông tin từ khách hàng

​Đây là bước quan trọng và là tiền đề để công ty có thể đưa ra ý tưởng tổ chức sự kiện. Từ những yêu cầu của khách hàng về event muốn thực hiện như: loại hình sự kiện, mục tiêu, đối tượng tham dự, thời gian, địa điểm… công ty sẽ sắp xếp, cân nhắc và đưa ra hướng phù hợp nhằm đảm bảo sự thành công vượt trội cho sự kiện mà khách hàng tổ chức.

Lên ý tưởng và chủ đề của sự kiện

Ý tưởng của sự kiện được ví như “linh hồn” và chủ đề chính là “diện mạo” của sự kiện. Để có được ý tưởng và chủ đề độc đáo, tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với quan khách không phải là điều đơn giản. Vì thế, công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi sẽ tùy theo hành vi tiêu dùng hay văn hóa của người tham gia hoặc thông điệp của sản phẩm để có thể lên ý tưởng tổ chức phù hợp nhất.

Lập kế hoạch tổ chức

Mọi chi tiết dù lớn hay nhỏ liên quan đến sự kiện sẽ được chúng tôi thực hiện một cách đầy đủ nhất. Từ việc lên thời gian, địa điểm, hình ảnh, nội dung, khách mời cho sự kiện… Đều được công ty lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra, việc dự trù kinh phí hay kế hoạch truyền thông cũng sẽ được đưa ra để giúp khách hàng có được sự yên tâm về thành công của sự kiện.

Trao đổi kế hoạch với khách hàng

Sau khi đã có đầy đủ thông tin về kế hoạch thực hiện, với vai trò là một công ty tổ chức event chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có nhân viên thuyết trình kế hoạch với khách hàng để khách hàng có thể hình dung được sự kiện sẽ tổ chức như thế nào. Bước này có thể giúp khách hàng đưa ra ý kiến. Nếu cần chỉnh sửa sẽ được công ty lưu ý để làm hài lòng khách hàng giao phó.

Tổ chức triển khai

​Khi khách hàng thông qua kế hoạch tổ chức sự kiện, công ty sẽ tiến hành bắt tay vào việc tổ chức triển khai. Chuẩn bị đầy đủ các công việc trước, trong và sau sự kiện là điều mà chúng tôi luôn đặt ra để không chỉ đảm bảo sự kiện diễn ra thuận lợi mà còn hạn chế tối đa những sự cố phát sinh xảy ra. Từ việc khảo sát địa điểm, dàn dựng sân khấu, tổng duyệt… đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận. Điều này đã mang đến cho khách hàng một sự kiện hoàn hảo, chất lượng nhất.

Tổng kết, báo cáo

​Không phải ngẫu nhiên mà Window World Event lại được đánh giá là công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TPHCM. Đó là bởi sự chu đáo của công ty đối với khách hàng trong nhiều năm qua. Việc tổ chức sự kiện là công việc quan trọng, kể cả khi sự kiện đã diễn ra. Công ty sẽ có nhân viên tiến hành lập báo cáo tổng kết những gì đã và chưa hoàn thành. Đồng thời, gửi báo cáo đến khách hàng để giúp khách hàng có được đánh giá công tâm đối với sự kiện mình đã thực hiện.

5 lý do nên lựa chọn công ty tổ chức sự kiện

Window World Event

​​Mặc dù thị trường hiện nay có không ít công ty chuyên tổ chức sự kiện nhưng Window World Event vẫn luôn có được một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Đó là bởi chúng tôi đang có nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là 5 lý do quý khách hàng không nên chối từ việc đặt niềm tin vào chúng tôi khi muốn có một sự kiện hoành tráng và chất lượng.

Uy tín chuyên nghiệp nhiều năm

​Với mục tiêu trở thành một trong các công ty tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam, Window World Event luôn đảm bảo thực hiện các sự kiện mà khách hàng giao phó đúng hẹn, đúng yêu cầu. Đồng thời, trong quá trình tổ chức sự kiện, công ty luôn có nhân viên giám sát, theo dõi chặt chẽ để đảm bảo sự kiện có thể diễn ra một cách thuận lợi nhất.

​Có Nhiều Ý Tưởng Sáng Tạo

​Như đã nói ở trên, ý tưởng chính là “linh hồn” của sự kiện. Đánh giá của quan khách với sự kiện có tốt hay không, có ấn tượng hay không chính là nhờ ý tưởng. Thấu hiểu được điều đó nên công ty luôn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và kế hoạch tổ chức sự kiện mới mẻ nhất. Điều này không chỉ giúp sự kiện của khách hàng nhận được sự chú ý của cộng đồng mà còn mang đến sự thành công viên mãn nhất

​Luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu

​Window World Event có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo có thể hoàn thành việc tổ chức sự kiện của khách hàng chu đáo nhất. Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm trong quá trình làm việc. Tận tụy, hết mình chính là điều mà nhân viên công ty luôn thể hiện trong suốt nhiều năm qua. Vì thế, sự kiện mà khách hàng tổ chức sẽ đảm bảo có được sự thành công trong từng chi tiết nhỏ nhất.

​Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí

​Là một công ty tổ chức sự kiện lớn trên thị trường, Window World Event có thể giúp khách hàng hoàn thành công việc nhanh chóng để tiết kiệm thời gian. Đồng thời, bảng giá hỗ trợ của công ty cũng được đánh giá là​ ưu đãi nhất thị trường. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng. Vì thế, hiệu quả tiết kiệm chi phí tối ưu là điều mà mọi khách hàng có được khi hợp tác với chúng tôi​​​​​

​Hỗ Trợ Nhiệt Tình, Vui Vẻ

Với sự am hiểu sâu sắc trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc tổ chức sự kiện. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả nhất. Với mục tiêu “thành công của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của công ty” nên nhân viên luôn nhiệt tình, chu đáo trong việc hỗ trợ. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đặt niềm tin vào Window World Event.

Liên Hệ Window World

​Không chỉ là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình từ A- Z để có được một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến số hotline: 028 2246 6669 hoặc 0909 282 687 để được nhân viên hỗ trợ cụ thể.

Chắc chắn, quý khách hàng sẽ không thể không hài lòng khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

Contact