CHƯƠNG TRÌNH “VIETNAM GIRL COLLECTION” TẠI CRESCENT MALL

Tổ chức sự kiện tổng hợp

Apr 16

Vào dịp cuối năm 2015, lễ hội thời trang Premier Vietnam Girls Collection, do Fashion TV Việt Nam tổ chức, đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cũng như thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ thời trang trong nước. Lễ hội kéo dài 4 ngày với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng và đó cũng là dịp để các nhà thiết kế trẻ giới thiệu những bộ sưu tập đặc sắc trên sàn catwalk Fashion TV Việt Nam.

Tiếp nối thành công của sự kiện Premier Vietnam Girl Collection, Fashion TV Việt Nam chính thức trở lại với lễ hội thời trang mang tên F. VIETNAM COLLECTION diễn ra tại Crescent Mall trong 4 ngày 7-10/4/2016. Lấy ý tưởng mùa hè vẫy gọi, ban tổ chức đầu tư hẳn một “khu vườn nhiệt đới” ngay trên sân khấu chính, khách tham dự sẽ được trải nghiệm buổi fashion show đẳng cấp quốc tế với chi phí “ 0 đồng” trong một không gian xanh mát, đậm chất nhiệt đới mùa hè. Ngoài ra, các tín đồ thời trang còn có cơ hội shopping để sở hữu những mẫu thiết kế trình diễn “nóng hổi” ngay tại khu vực trưng bày sản phẩm của các thương hiệu tham gia chương trình.

Đây là buổi trình diễn thời trang do FashionTV VietNam tổ chức, nhằm tạo sân chơi cho các NTK trong và ngoài nước, các nhãn hàng thời trang giao lưu lẫn nhau.

Chương trình đã thu hút hơn 50.000 lượt tham quan trong suốt chương trình.

Một số hình ảnh sự kiện diễn ra:

37.3

37.4

37.1

37.2

Contact