Chơi “tẹt ga” ngày 1/6/2016 tại Pearl Plaza!

Tin Sự Kiện

Jul 26

Mùa hè đến, các bạn nhỏ náo nức khi được thư giãn sau những ngày dài học tập “kiệt sức”! Còn các bậc phụ huynh lại phải đắn đo suy nghĩ, lên kế hoạch đi chơi sao cho thật thú vị, thật bổ ích dành cho trẻ. Hiểu được những tâm tư này của người làm cha, làm mẹ, Window World đã phối hợp cùng Pearl Plaza Văn Thánh xây dựng một chương trình đầy màu sắc, ý nghĩa cho các em.

Đúng như với tên gọi chương trình “MÙA HÈ SÔI ĐỘNG”, các tiết mục được chọn lọc kĩ lưỡng; đầu tư từ nhân vật đến nội dung tiết mục. Nàng tiên cá trong câu chuyện cổ tích được Window World biến hóa không chỉ là nàng công chúa xinh đẹp, dám hy sinh mà còn rất ư hồn nhiên, sôi động trong từng lời hát. Các loài sinh vật biển được hóa thân thật sống động. Làm sao các bạn nhỏ có thể quên được một mùa hè đầy màu sắc như thế!

Pear Plaza, Window world, thieu nhi

Nàng tiên cá quẩy hết mình cùng các sinh vật biển vui nhộn.

 

Cuộc đoàn tụ hạnh phúc của nàng tiên cá và hoàng tử.

Window World mang đến một sắc màu ảo diệu trong đôi mắt trẻ thơ qua tiết mục ẢO THUẬT đầy kích thích, khơi dậy óc tò mò của trẻ. Những ánh mắt ngưỡng mộ, long lanh của trẻ chính là niềm hạnh phúc và tự hào mà Window World mong muốn đem đến không chỉ cho đối tác Pearl Plaza, mà hơn hết là chính các mầm xanh của đất nước.

Khán giả nhí ngạc nhiên trước ảo thuật gia.

Khán giả nhí ngạc nhiên trước ảo thuật gia.

Bằng tất cả trái tim và kinh nghiệm của mình, Window World luôn không ngừng sáng tạo, mang đến những hoạt động, chương trình hấp dẫn, thú vị, bổ ích cho cho thiếu nhi!

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện Window World

Địa chỉ: 12/4 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 224 66669 – 0909 282 687 – 0911 988 488
Email: anntt@windowworld.com.vn

Contact