"BIẾN HÌNH " SÂN KHẤU ẤN TƯỢNG

THI CÔNG SÂN KHẤU ẤN TƯỢNG

Thông thường, sân khấu sự kiện thường được bố trí đơn giản với phông nền khổ lớn, bục phát biểu, ghế ngồi ( nếu là sự kiện tọa đàm, giao lưu). Tuy nhiên, Window World không dừng lại ở đó, mà sẽ thiết kế sân khấu một cách sáng tạo, với những bản thiết kế 3D,không đơn điệu và phù hợp với concept chương trình.Mọi hoạt động chính của sự kiện được diễn ra tại đây, nếu sự kiện được chụp ảnh hoặc quay film thì khu vực sân khấu với phông nền, background sẽ là vị trí trung tâm cho việc ghi hình này.

Riêng với phông nền, đây là nơi thông tin chi tiết đến người tham dự sự kiện hoặc khán giả theo dõi qua truyền hình về nội dung chính sẽ diễn ra, được cụ thể hóa qua tiêu đề sự kiện, logo các đơn vị tổ chức, tham gia tài trợ, thời gian địa điểm diễn ra sự kiện, đơn vị chủ quản, mục đích chính của sự kiện được trình bày ngắn gọn và xúc tích đến người tham dự. Và chắc chắn một điều đó là, nếu sân khấu chương trình ấn tượng, bắt mắt thì sẽ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người tham dự, vì đó là nơi trung tâm họ hướng về.

Đối với một công ty chuyên kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ (ngoài tổ chức sự kiện) thì các vật phẩm cho thiết kế, thi công sân khấu thường khó có thể tái sử dụng, ví dụ như phông nền, poster, banner,… do đó việc in ấn cần được lựa chọn kỹ càng với chất liệu phù hợp cùng mức chi phí bỏ ra không quá cao. Cùng với đó là việc thuê ngoài dịch vụ thiết kế, thi công sân khấu giúp công ty bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cho các vật dụng khác như giá đỡ, standee, banner cuốn, bàn, ghế,… phục vụ cho sự kiện.
Đến với Tổ chức sự kiện VIP nhu cầu thiết kế, thi công sân khấu được chúng tôi nhanh chóng hoàn thành cho bạn.
Hội tụ đội ngũ nhân sự có bề dày trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lượng sáng tạo vượt trội. Luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng và để lại dấu ấn qua từng sự kiện làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.Qua quá trình phấn đấu, công ty Window World Event  tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sự kiện trọn gói tốt nhất, với thái độ  làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Contact